Cha con Joseph Schooling ôm nhau trước hàng trăm người trong ngày về Singapore

Cha con Joseph Schooling ôm nhau trước hàng trăm người trong ngày về Singapore

Thứ Hai, 15/08/2016 14:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhà vô địch Olympic 100m bơi bướm Joseph Schooling đã trở về quê nhà với sự chào đón của hàng trăm người dân của Đảo quốc sư tử.

Hàng trăm người đã tới để chào đón sự trở lại của nhà vô địch
Hôm nay, Joseph Schooling, người đã đánh bại Michael Phelps ở nội dung 100m bơi bướm tại Thế vận hội Rio 2016 đã trở về quê nhà. Tại sân bay Changi, hàng trăm người đã tụ tập để chào đón sự trở lại của anh. Phó thủ tướng Teo Chee Hean, Giám đốc điều hành Thể thao Singapore Lim Teck Yin cùng Phó chủ tịch hội đồng Olympic Singapore Tan Eng Liang cũng có mặt tại đây để nghênh đón Schooling, VĐV 21 tuổi đã xuất sắc giành Huy chương vàng, vượt qua Michael Phelps và Chad le Clos ở nội dung 100m bơi bướm vào hôm 13/8 vừa rồi.

Schooling dưới sự nghênh đón của người hâm mộ
Ông Colin Schooling, cha của Joseph, đã có mặt tại sân bay trước 1 tiếng để đón con trai. Được biết, ông không thể tới Rio vì lý do sức khỏe, và khi thấy con trai mình bước lên đỉnh vinh quang, ông đã bật khóc trước khoảnh khắc lịch sử này.
“Phương châm của Joseph là dám mơ ước, và tôi nghĩ con trai tôi đã làm được một điều tuyệt vời. Bây giờ, mục tiêu tiếp theo sẽ là các kỷ lục thế giới”, ông Colin nói với các phóng viên.

Hai cha con nhà Schooling ôm nhau dưới sự chứng kiến của hàng trăm người
Sau khi gặp nhau, 2 cha con nhà Schooling đã trao nhau cái ôm nồng nhiệt, dưới sự chứng kiến của hàng trăm người. Nhiều người trong số họ đã kêu lớn: “Joseph, Joseph! Cậu là người giỏi nhất!”

“Thật tốt khi được quay trở lại”, Joseph xúc động.
Schooling đang lên kế hoạch cho việc ghé thăm Quốc hội vào hôm nay. Thủ tướng Lý Hiển Long cho biết, ông sẽ đích thân tới gửi lời chúc mừng tới Schooling, cùng với tất cả các VĐV của Singapore tham dự Olympic Rio.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO