CĐV Croatia "tấn công" tuyển thủ Anh bằng...bánh ngọt

Thứ Tư, 10/09/2008 17:00 GMT+7

(TT&VH Online) - Các CĐV Croatia đã chuẩn bị đầy đủ bánh rán, sô cô la và bánh ngọt để “tiếp đón” các ngôi sao của ĐT Anh khi đội bóng của HLV Capello sẽ có trận đấu quan trọng với chủ nhà Croatia tại vòng loại World Cup 2010 diễn ra đêm nay.
Đây là một trong những “trò bẩn” của người Croatia để chống lại Wayne Rooney và các đồng đội nhằm phá hoại sức mạnh của “Tam sư”. Hẳn các CĐV vùng Balkan biết rất rõ lệnh cấm của HLV nổi tiếng kỷ luật Fabio Capello đối với các tuyển thủ Anh. Theo đó chiến lược gia người Italia đang xây dựng một chế độ ăn kiêng cho các cầu thủ bằng cách hạn chế tối đa đồ ăn ngọt có chứa nhiều chất gây béo như bánh ngọt, mứt hay sô cô la. Tuy vậy, các ngôi sao của “Tam sư” không dễ dàng để bỏ thức ăn mà mình yêu thích. Họ vẫn lén lút tuồn bánh qui và khoai tây rán vào nơi tập luyện của Đội tuyển để thưởng thức.
 
Rooney và đồng đội đang là mục tiêu "tấn công" của các CĐV Croatia
Hẳn các tuyển thủ Anh rất “vui mừng” khi biết các CĐV tại Zagreb ngày hôm qua đã gửi rất nhiều thùng bánh ngọt, hamburger và pizza tới khách sạn 5 sao, nơi ĐT Anh nghỉ ngơi.
Goran Cackovic, một CĐV của Croatia cho biết: “Tôi có một người bạn làm trong khách sạn mà ĐT Anh dừng chân và anh ấy chắc chắn rằng sẽ không bao giờ để các cầu thủ Anh bị đói. Các cầu thủ Anh là những người ẻo lả và háu ăn”.
“Nếu họ lo lắng về cái dạ dày của mình thì họ sẽ đói bụng khi chạy trên sân. Như thế họ sẽ không chạy được nữa”, Cackovic nói tiếp.
Các CĐV Croatia cũng không quên làm một bandrole cho trận đấu với ĐT Anh đêm nay. Tất nhiên nội dung của nó vẫn là mỉa mai thói háu ăn của các cầu thủ Anh: “Tôi sẽ ăn tất cả các loại bánh và tôi sẽ biến thành một gã mập”.
Trận đấu giữa Croatia và ĐT Anh đêm nay hứa hẹn sẽ rất khó khăn cho ĐT Anh trên con đường đến với World Cup 2010. Hẳn người Anh vẫn chưa quên trận đấu định mệnh trên sân Wembley hồi tháng 11 năm ngoái, trận đấu mà ĐT Anh dưới sự dẫn dắt của Steve McClaren đã để thua Croatia 2-3 qua đó làm khán giả tại VCK Euro 2008.
MV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO