ABG5: CĐV 'sốt' vì trận chung kết bóng ném nữ

Chủ Nhật, 02/10/2016 20:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng ngàn cổ động viên Việt Nam đã đến cổ vũ các cô gái chủ nhà trong trận chung kết bóng ném nữ trước Trung Quốc. Thậm chí, rất nhiều người phải leo lên dàn đèn để chứng kiến giây phút vô địch của bóng ném nữ Việt Nam tại ABG5.
Để có được chỗ ngồi ở khán đài sân bóng ném trong ngày thi đấu cuối cùng của Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG5), rất nhiều người đã đến trước đó cả hàng giờ liền. Trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra 30 phút, các khán đài đã chật kín khán giả.

CĐV trèo cả lên dàn đèn theo dõi trận đấu, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.Ảnh: Hoàng Yến
Những người đến muộn buộc phải tràn xuống gần đường piste trong khi nhiều người trèo lên cả các cột đèn của sân để được theo dõi.
Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các học trò của HLV Huỳnh Minh Ngôn đã thi đấu một trận xuất thần trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều. Ở hiệp 1, các cô gái chủ nhà dễ dàng đánh bại đối phương với tỉ số điểm 20/14.
Tuy nhiên, sang hiệp 2, Trung Quốc đã cân bằng cách biệt với tỉ số 17/16 buộc hai đội phải phân định thắng thua trong loạt ném luân lưu. Bị tâm lý dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 3000 khán giả chủ nhà, các cô gái Trung Quốc đã ném trượt tới 3 lượt ném và qua đó giúp Việt Nam lên ngôi với tỉ số điểm 3-2.
Đây cũng là tấm HCV cuối cùng của đoàn TTVN tại ABG5. Với tổng cộng 52 HCV, Việt Nam xếp thứ nhất toàn đoàn.
Trần Khánh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*