Á hậu Võ Hoàng Yến: Sự nổi tiếng không phải là "chiếc lồng sắt"

Thứ Sáu, 06/06/2008 23:05 GMT+7

“Sự nổi tiếng đôi khi giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Đó là đôi cánh cho mình bay xa chứ không phải là chiếc lồng sắt nhốt sự tự do của bất cứ ai” - Á hậu 1 của cuộc thi HHHV Việt Nam Võ Hoàng Yến tâm sự.
* Bạn đã từng tuyên bố sẽ không tham gia cuộc thi HHHV Việt Nam 2008 nhưng cuối cùng lại nộp hồ sơ. Để gây chú ý, hay vì nguyên do nào khác?
Yến không hề có ý định gây chú ý dư luận gì cả. Thật ra, Yến đã đăng ký cuộc thi HHHV VN trước khi cuộc thi siêu mẫu diễn ra. Sau khi chiến thắng ở cuộc thi siêu mẫu, Yến vẫn còn ý định thi HHHV VN vì mong muốn tìm một cơ hội để thử sức mình với cương vị người đẹp chứ không phải là hình tượng người mẫu.

Hoàng Yến trong cuộc thi HHHV Việt Nam 2008 (Ảnh: ZaiZai)
Nhưng sau đó do sức khỏe không ổn định (vì quá sức ở cuộc thi trước) nên Yến đã xin rút tên ra khỏi danh sách thi HHHV VN… Rồi gia đình và bạn bè đã động viên, ủng hộ tinh thần, khuyên Yến nên tiếp tục cuộc thi, nên cuối cùng Yến đã quyết định tham gia.
* Là gương mặt người mẫu được kỳ vọng, song kết quả cuộc thi có vẻ bất ngờ đối với khán giả và ngay cả đối với các thí sinh. Riêng bạn nghĩ thế nào?
Dù kết quả thế nào, Yến cũng không buồn vì mình đã cố gắng hết sức. Kết quả cuối cùng là ở giám khảo!
*Sau cuộc thi Hoàng Yến thu thập những kinh nghiệm gì cho mình?
Yến học hỏi rất nhiều từ các buổi học của trường Nhân Cách JRP, học được cách cười tươi khi lên sân khấu vì vốn đó là điểm yếu của Yến.
* Bạn đã phá vỡ định kiến "người mẫu chỉ là mắc áo di động" chưa?
Đây không phải là nhận định của riêng Yến, mà còn tùy thuộc vào nhiều người. Để trở thành một người phụ nữ hiện đại thành công, không chỉ cần sắc đẹp mà cả kiến thức nữa. Bây giờ, Yến đã gánh trên vai một vai trò mới, sẽ cần phải thể hiện mình nhiều hơn nữa.
* Là Á hậu rồi, bạn dự định sẽ làm gì?
Yến vẫn sẽ tiếp tục con đường người mẫu của mình. Yến quan niệm người của công chúng là phải đẹp về hình thức lẫn tâm hồn, như vậy danh hiệu mà Yến đạt được mới không vô nghĩa. Hoàng Yến của hiện tại cũng chẳng là ai cả, do đó không ngừng học hỏi là mục tiêu của Yến đề ra.
* Sự nổi tiếng thường làm cho cuộc sống cá nhân mất đi sự tự do. Có khi nào bạn hối hận về điều đó?
Yến là người cầu tiến, có nghị lực và luôn muốn vươn lên. Yến chưa bao giờ hối hận về việc mình trở thành người nổi tiếng trước công chúng. Sự nổi tiếng đôi khi giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Đó là đôi cánh cho mình bay xa chứ không phải là chiếc lồng sắt nhốt sự tự do của bất cứ ai.
Á hậu 1 Võ Hoàng Yến tại cuộc thi HHHV VN
* Giúp ích như thế nào?
Chẳng hạn như Yến có thể ăn mặc đẹp, tiếp cận làng thời trang thế giới, sải những bước chân dài trên sàn catwalk. Đó là những điều mà mình đã hằng mơ ước và yêu thích, Yến sẽ cố gắng hết mình mang những sản phẩm thời trang Việt ra làng thời trang quốc tế.
* Giới người mẫu mang nhiều gam màu khác nhau. Hiện tại, bạn sở hữu gam màu hồng hay …đen?
Chắc chắn là hồng, sắc màu tuổi trẻ mà! Tuy nhiên, trên sàn catwalk, bạn sẽ cảm nhận được một Hoàng Yến của sự lạnh lùng và quyến rũ . Đó mới là con người thật sự của một người mẫu Võ Hoàng Yến.
 
Theo VNN
Ảnh: ZaiZai
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO