'The Roundup: No Way Out' gây sốt xứ Hàn

07/06/2023 07:27 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim hành động tội phạm The Roundup: No Way Out (tựa Việt: Vây hãm: Không lối thoát) đã chiếm ưu thế tại phòng vé Hàn Quốc với doanh thu ấn tượng 21,9 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt.

Đây là phần thứ ba trong loạt phim đưa nhân vật cảnh sát của Ma Dong Seok (còn được biết đến với tên gọi Don Lee) đối đầu với những tên tội phạm tinh quái. Bộ phim đã đánh bại tất cả các đối thủ khác với 88% thị phần và thu hút 2,82 triệu lượt khán giả đến rạp chiếu trong ba ngày cuối tuần qua.

Bộ phim đã được công chiếu chính thức vào thứ Tư (ngày 31/5) tại quê nhà. Tính cả doanh thu trong tuần và hoạt động xem trước, The Roundup: No Way Out đã thu về tổng cộng 34,1 triệu USD và bán được tổng cộng 4,51 triệu vé, theo dữ liệu từ Kobis, dịch vụ theo dõi do Hội đồng phim Hàn Quốc vận hành. Với cả doanh thu và số lượng khán giả, bộ phim đã trở thành phim đứng thứ hai tại Hàn Quốc trong năm nay, chỉ sau bộ phim hoạt hình Nhật Bản Suzume.

'The Roundup: No Way Out' gây sốt xứ Hàn - Ảnh 1.

Ma Dong Seok trong phim “The Roundup: No Way Out”

Số liệu ấn tượng này đã giúp phòng vé Hàn Quốc đạt doanh thu cao nhất trong năm, lên tới 25 triệu USD. Doanh thu của The Roundup: No Way Out cũng tương đương với phần hai của loạt phim là The Roundup (Ngoài vòng pháp luật 2) ra mắt vào năm ngoái.

The Roundup đã giành được 21,1 triệu USD và chiếm 86% thị phần. Bộ phim đã giành được vị trí đầu tiên trong bốn tuần liên tiếp và thu về tổng cộng 100 triệu USD, trở thành bộ phim ăn khách nhất trong năm, vượt qua bom tấn Top Gun: Maverick với 67 triệu USD và chỉ hơi thua Avatar: The Way of Water (Avatar 2 được phát hành vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023, thu về tổng cộng 104 triệu USD tại Hàn Quốc).

Ma Dong Seok là một diễn viên Mỹ gốc Hàn Quốc. Anh đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của anh là Train to Busan (2016), một bộ phim kinh dị về đại dịch zombie. Anh cũng đã tham gia vào nhiều bộ phim khác như The Outlaws (2017), Champion (2018) và Along with the Gods: The Two Worlds (2017). Ngoài ra, anh cũng đã đóng vai trò chính trong các bộ phim truyền hình như Bad Guys (2014) và The Guardian (2017). Với tài năng và sự nỗ lực của mình, Ma Dong Seok đã trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng và được yêu thích nhất của Hàn Quốc.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm