The Remix: Hương Tràm hóa thành Beyonce; 4 giám khảo đều cho điểm tuyệt đối

01/02/2016 06:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên từ đầu mùa, The Remix có số điểm tuyệt đối từ phía giám khảo. Cả 4 giám khảo tại liveshow 5 đã dành 40 điểm cho phần trình diễn của đội Hương Tràm.

Đội Hương Tràm đã chọn trình diễn lại một bài hit nổi tiếng của Beyonce Knowles, Crazy in love. Ca khúc này hơn 10 năm trước đã đưa danh tiếng của Beyonce lên đỉnh cao. Còn tại The Remix liveshow 5, nó đã đưa Hương Tràm trở thành cái tên được nhắc nhiều nhất.


Hương Tràm hóa thân thành Beyonce trong "Crazy in love"

Thật ra, trước show 5, Hương Tràm không phải là cái tên được dự đoán nhiều nhất bởi với dòng nhạc này, mà là Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh hay JustaTee & Big Daddy. Nhưng nhờ vào sự lột xác ngoạn mục, Hương Tràm đã làm tất cả bất ngờ.

Giám khảo khó tính Võ Thiện Thanh phải nhận xét rằng “Càng ngày Hương Tràm càng chứng tỏ là một ca sĩ rất giàu nội lực và đội của cô cũng ngày càng tiến bộ, bản phối, cách chọn bài rất tốt và thật sự lôi cuốn khán giả”.


Cho dù phần vũ đạo vẫn chưa phải là xuất sắc nhưng Hương Tràm cho thấy nội lực của mình trong từng đêm diễn

Sự lột xác của Hương Tràm là ngoài việc hát tốt, thì tại vòng này, cô đã có phần vũ đạo rất hay mà ngay giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng phải thốt lên “Hương Tràm là minh chứng rõ nhất cho chân lý cứ mài đi rồi sẽ nhọn. Cô ấy giờ đã biết nhảy và nhảy rất hay”.

Cả 4 giám khảo sau cùng đã cho Hương Tràm 4 điểm 10, số điểm tuyệt đối từ đầu đến giờ.


Hoàng Thùy Linh cưỡi mô tô nửa tỉ đồng trong phần trình diễn bài "London bridge"


Noo Phước Thịnh cover bài hit của chính mình, "Lặng thầm"

Đêm liveshow 5 là một bữa tiệc âm thanh đặc sắc bởi các đội được thỏa sức đúng với tinh thần Remix cùng với các dòng nhạc thời thượng. Tuy vậy, cho dù các giám khảo đều khen ngợi các đội “như cá gặp nước” nhưng có nhiều đội vẫn chưa thật sự bùng nổ.


Sau 2 vòng gần nhất đứng ở tốp nguy hiểm, đến vòng này, bộ đội Emily & Hạnh Dino đã phải dừng cuộc chơi

Và đội ít bùng nổ nhất, Emily & Hạnh Sino, đã phải dừng cuộc chơi. Phần biểu diễn của họ, bài Chưa yêu vội, không nhận được sự đánh giá cao về chuyên môn.

Sau đêm thi này, The Remix tạm nghỉ và quay lại với liveshow 6 sẽ diễn ra vào 21h Chủ nhật, 21/2, trên kênh VTV3.

N.M (Ảnh: Thành Luân)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm