'The Penthouse 3': 'Bà cả' Lee Ji Ah sốc nặng khi biết con gái phản bội

24/06/2021 18:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt ảnh về tập sắp ra mắt của phim The Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu 3) hé lộ những tình tiết căng thẳng mới giữa mẹ con nhà Shim Soo Ryun (Lee Ji Ah thủ vai).

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Yoon Hee phản bội, Dan Tae giết Su Ryeon?

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Yoon Hee phản bội, Dan Tae giết Su Ryeon?

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 4: Quá khứ nhiều tội lỗi của Dan Tae dần được hé lộ. Vì lời đe dọa của Yoon Hee, Dan Tae đã đâm xe hại chết Su Ryeon?

Trong phim, Han Ji Hyun vào vai Joo Seok Kyung, cô con gái bất trị và rắc rối của ác nhân Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon), còn Lee Ji Ah vào vai mẹ kế Shim Soo Ryun, người thực sự quan tâm cô như con ruột.

Vào ngày 24/6, ê-kip phim The Penthouse 3 đã chia sẻ khoảnh khắc căng thẳng giữa hai nhân vật này. Trong ảnh, họ đang mặt đối mặt trước bàn trang điểm của Shim Soo Ryun. 

Penthouse, Penthouse 3, Penthouse phần 3, tập 4 Penthouse 3, cuộc chiến thượng lưu, cuộc chiến thượng lưu 3, Lee Ji Ah, Shim Soo Ryun, Joo Seok Kyung, Han Ji Hyun

Joo Seok Kyung nhìn chằm chằm vào mẹ với thái độ ngang tàng, đôi mắt sắc bén, ánh lên sự phẫn uất. Bị sốc trước hành vi của cô con gái, Shim Soo Ryun cuối cùng ngã quỵ xuống sàn, khuôn mặt tái đi vì đau đớn. Joo Seok Kyung là trở ngại lớn nhất trên con đường trả thù Joo Dan Tae của cô, và khán giả đang tự hỏi liệu nữ chính sẽ vượt qua cơn khủng hoảng này như thế nào.

Penthouse, Penthouse 3, Penthouse phần 3, tập 4 Penthouse 3, cuộc chiến thượng lưu, cuộc chiến thượng lưu 3, Lee Ji Ah, Shim Soo Ryun, Joo Seok Kyung, Han Ji Hyun
Lee Ji Ah và Han Ji Hyun trong một cảnh hậu trường

Lee Ji Ah và Han Ji Hyun luôn là những nhân tố tiếp thêm "lửa giật gân" trong The Penthouse 3 nhờ tương tác chân thật giữa họ. Được biết, trước cảnh quay căng thẳng này, bộ đôi đã đắm mình vào dòng cảm xúc riêng và không có bất kỳ tiếng cười nào diễn ra xung quanh như mọi khi. Cả hai cũng nhập vai và diễn cuồng nhiệt ngay khi máy quay được bật. Đặc biệt, đạo diễn bày tỏ sự khen ngợi tới hai diễn viên vì đã khắc họa một cách tinh tế những cảm xúc khác nhau của các nhân vật họ đảm nhận, dưới góc độ là những người đang bị cuốn vào vòng xung đột ngày càng gay gắt.

Các nhà sản xuất của bộ phim nhận xét: “Shim Soo Ryun, người đã nỗ lực đấu tranh để giữ được sự mạnh mẽ của bản thân, nay đang đối mặt với khủng hoảng khi điểm yếu lớn nhất của cô, tình mẫu tử, bị đe dọa. Hãy theo dõi để biết được xung đột giữa Shim Soo Ryun và Joo Seok Kyung sẽ đóng vai trò như thế nào trong quá trình trả thù của Shim Soo Ryun trong tương lai”.

The Penthouse 3 lên sóng vào tối thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS.

Duy An
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm