'The Old You' đạt triệu lượt nghe, Vũ Cát Tường hẹn fan sẽ làm MV khi ... rảnh

13/05/2021 13:11 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Vũ Cát Tường vừa chia sẻ tin vui với người yêu nhạc của cô khi ca khúc The Old You - sáng tác tiếng Anh đầu tiên của ca sĩ vừa chạm mốc hơn một triệu lượt nghe.

Vũ Cát Tường ra mắt MV 'Tìm hành tinh khác'

Vũ Cát Tường ra mắt MV 'Tìm hành tinh khác'

20h ngày 16/4, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV Tìm hành tinh khác, đây cũng là sản phẩm đầu tay của Vector Presents – công ty mà Vũ Cát Tường vừa thành lập.

Cụ thể, với 1.000.000 lượt streaming trên nền tảng trả phí Spotify, Top 3 nước nghe nhiều nhất là Việt Nam, United States và Canada.

Như chia sẻ của Vũ Cát Tường, từ lúc mới phát hành cô muốn The Old You bắt đầu thật khiêm tốn vì ca khúc chỉ là một bài hát thực tập trong suy nghĩ của mình.

Chính vì thế, sản phẩm không có MV và cũng không có quảng cáo rầm rộ. Ngoài ra, nữ ca sĩ muốn biết, khả năng sinh tồn độc lập của "đứa con tinh thần" này đến đâu.

"Mục đích của mình là để xem khi bài hát đứng một mình, không có sự hỗ trợ hình ảnh thì có thực sự "đi xa" được không. Và giờ em ấy đã chứng minh được độ lan toả của mình" - Vũ Cát Tường bày tỏ.

The Old You đạt triệu lượt nghe Vũ Cát Tường hẹn fan làm MV khi rảnh, Vũ Cát Tường, The Old You đạt triệu lượt nghe, Vũ Cát Tường hẹn fan làm MV khi rảnh, MV Vũ Cát Tường
Chia sẻ của Vũ Cát Tường với The Old You

Không chỉ dừng ở sự ghi nhận của người nghe suốt thời gian qua, Vũ Cát Tường còn tiết lộ, vừa mới đây (tháng 3/2021), đài phát thanh Chicago đã bất ngờ liên hệ với cô để phỏng vấn về album Inner Me phát hành từ năm 2019, một phần lí do là vì họ đã nghe được The Old You.

Trước tin vui này, cô cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ cho bước đi đầu tiên này của mình, cảm ơn đến 2 người bạn đồng sáng tác: Ben và Minh.

Và khi Tường nói thêm, vì ca khúc chưa có MV nên những ai yêu mến thì hãy chờ, "để rảnh rảnh Tường làm cho vui" - nữ ca sĩ nói thêm.

Là một trong số những người thể hiện sự chia sẻ và ủng hộ với tin vui này từ những bình luận đầu tiên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh còn đùa vui với Vũ Cát Tường về kế hoạch làm MV khi đạt tỉ lượt người nghe.

The Old You đạt triệu lượt nghe Vũ Cát Tường hẹn fan làm MV khi rảnh, Vũ Cát Tường, The Old You đạt triệu lượt nghe, Vũ Cát Tường hẹn fan làm MV khi rảnh, MV Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường đáp lại lời gợi ý của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Trên thị trường hiện nay, một ca khúc "thuần chất" là chỉ có âm nhạc, không có quảng cáo mà vẫn được đón nhận với hàng triệu lượt nghe, nhất là nghe phải trả tiền - hẳn không phải là đa số. 

Vũ Cát Tường là một trong những nghệ sĩ thuộc hàng số "hiếm" khi ngày càng thành công ở cả sản phẩm thị trường, bên cạnh những sản phẩm đậm màu "cá nhân".

Nhưng để được có kết quả như vậy, người nghệ sĩ không chỉ không ngừng trau dồi, cấp tiến, có khả năng nhận định tốt về thị trường âm nhạc và còn phải rất kiên nhẫn để "chậm mà chắc".

Niềm vui của The Old You hẳn là một sự động viên và cổ vũ không nhỏ cho Vũ Cát Tường trên con đường mà nữ ca sĩ đang theo đuổi. 

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm