'The Lion King' phiên bản 2019 công chiếu toàn cầu, được dự đoán 'gây sốt' phòng vé

15/07/2019 17:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng Disney vừa ra mắt bộ phim bom tấn được remake (làm lại) từ siêu phẩm "The Lion King" (Vua Sư tử) 1994 với các buổi công chiếu trên toàn cầu tại Mỹ, Trung Quốc... Riêng tại thị trường Việt Nam, The Lion King có các suất chiếu đặc biệt vào ngày 17/7 và chính thức khởi chiếu vào 19/7.

Sắp được xem 'The Lion King' do người thật đóng

Sắp được xem 'The Lion King' do người thật đóng

Hãng Walt Disney đã 'bắt tay' với 'cha đẻ' của 'The Jungle Book' (Câu chuyện rừng xanh), một trong những bộ phim thành công nhất năm 2016, để khởi động dự án tái hiện lại tác phẩm kinh điển 'The Lion King' (Vua Sư Tử).

The Lion King phiên bản mới được công chiếu từ 9.7 tại Mỹ, tiếp đó là mở màn tại Trung Quốc vào 12.7 vừa qua. Không ngoài dự đoán, "bom tấn" gây “bão” phòng vé toàn cầu.

Chú thích ảnh
"The Lion King" phiên bản năm 2019 được dự đoán sẽ mang về doanh thu kỷ lục cho hãng Disney trên toàn cầu. Ảnh: DISNEY

Trailer "The Lion King" phiên bản 2019:

Được biết,  The Lion King sẽ được công chiếu ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trong tuần này. Tại thị trường Việt Nam, The Lion King có các suất chiếu đặc biệt vào ngày 17/7 và chính thức khởi chiếu vào 19/7. Trong khi tại Nhật Bản và Italia, phim dự kiến công chiếu vào tháng 8.

Chú thích ảnh

Ngay khi vừa ra mắt, The Lion King nhận được nhiều tranh cãi từ công chúng. Nhiều khán giả nhận xét phim không dành cho trẻ em và không mang lại cảm nhận cho họ như với phiên bản gốc. Tuy vậy, nhiều chuyên gia vẫn dự đoán, kết thúc đợt công chiếu, phim có thể mang về 1 - 1,2 tỉ USD.

T.N. Ảnh: Disney

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm