Xe khách đâm vào vách núi, 2 người chết, 21 người bị thương

Thứ Bảy, 12/05/2018 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trưa 12/5, ông Nguyễn Văn Đồng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, một vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng đã xảy ra tại đèo Khánh Lê làm 2 người chết và hàng chục người bị thương.
Cụ thể, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, xe khách mang biển số 51B-11563  di chuyển từ tỉnh Lâm Đồng qua tỉnh Khánh Hòa, khi đến đoạn đèo Khánh Lê thì bị mất phanh và đâm vào vách núi, gây hậu quả nghiêm trọng.
Trưa cùng ngày, Công an huyện Khánh Vĩnh và lực lượng cảnh sát giao thông đã tích cực xử lý hiện trường, các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.
Chú thích ảnh
(Ảnh minh họa: Mai Hưng Thịnh/TTXVN)
Đến thời điểm 11 giờ 30 phút ngày 12/5, thông tin từ hiện trường cho biết, số người bị thương được xác định là 21 người, trong đó có 5 người bị thương nặng.
Ông Tạ Thanh Tình, Chi cục Trưởng Chi cục Quản lý đường bộ III.3 cho biết, ngay khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, đơn vị đã cử lực lượng đến tham gia cứu hộ và điều tiết giao thông.
Hiện tại giao thông tại đoạn đường này đã được thông tuyến 1 làn, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Thông tấn xã Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ tai nạn giao thông này.
Xe khách đâm trực diện xe tải đi ra từ hẻm, 10 người thương vong

Xe khách đâm trực diện xe tải đi ra từ hẻm, 10 người thương vong

Khi đến vị trí trên, xe khách vượt một chiếc xe tải phía bên phải đường và bất ngờ đâm trực diện vào xe tải 49C-08541 đang đi từ trong hẻm ra.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7