Thời tiết cuối tuần: Miền Bắc nắng đẹp, miền Nam nắng nóng

Thứ Bảy, 10/03/2018 15:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hai ngày cuối tuần (từ ngày 10 -11/3), các tỉnh phía Bắc thời tiết xu hướng tốt, mặc dù nền nhiệt không tăng nhiều nhưng phổ biến ít mưa, nắng đẹp nên cảm giác ấm áp. Nam bộ có nắng nóng 36 độ C.
Dự báo chi tiết cho các vùng ngày và đêm từ 10 - 11/3, phía Tây Bắc bộ nhiều mây, có mưa vài nơi,  trời rét, sau đêm và sáng trời rét.
Phía Đông Bắc bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng ngày 11/3, đêm và sáng vùng đồng bằng và ven biển có mưa nhỏ và sương mù rải rác. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, không mưa. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét. Nhiệt độ không tăng nhiều, thấp nhất 14 độ C, cao nhất 24 độ C.
Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế ngày 10/3 nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía nam có mưa rải rác. Gió Bắc đến Tây bắc cấp 2 - 3. Phía bắc trời rét, phía nam trời lạnh. Ngày 11/3 đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, gió Đông bắc đến Đông cấp 2, cấp 3.  
Chú thích ảnh
Cuối tuần, Bắc Bộ nắng đẹp.
Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía Bắc nhiều mây, có mưa rải rác ngày 10/3, sau có mưa vài nơi; phía Nam có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió Đông bắc cấp 2 - 3.
Một số thành phố biển miền Trung như Nha Trang, Đà Nẵng có mưa trong cả ngày thứ bảy và chủ nhật. Thành phố Đà Nẵng chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiệt độ ban ngày ở mức thấp nhất là 12 độ C, cao nhất chỉ 17 - 22 độ C. Thành phố Nha Trang có mưa, tập trung ban ngày, tối và đêm giảm mưa, nhiệt độ ở mức vừa phải 26 - 28 độ C.
Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió Đông bắc cấp 2 - 3.

Nam bộ ngày 10/3 mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Ngày 11/3 mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng trên 35 độ C, gió nhẹ.
Thành phố Hồ Chí Minh trời đẹp, không mưa, độ ẩm 51 - 52%, ngày nắng nóng 36 độ C, đêm nhiệt độ giảm về còn  24 độ C.
Thời tiết ngày Chủ nhật: Nắng đẹp trên cả nước

Thời tiết ngày Chủ nhật: Nắng đẹp trên cả nước

Miền Bắc sáng sớm có sương mù nhẹ, trời không mưa. Miền Trung đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Miền Nam trời không mưa, ngày nắng. Trời nắng đẹp là điều kiện lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời.
TTXVN/Minh Nguyệt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên