Nokia khánh thành nhà máy đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam

Thứ Hai, 28/10/2013 15:46 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Nokia, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực truyền thông di động chính thức công bố sự kiện khánh thành nhà máy ở Việt Nam tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP), tỉnh Bắc Ninh vào ngày hôm nay 28 tháng 10 năm 2013.

Sự kiện là cột mốc quan trong trong lịch sử phát triển của Nokia tại Việt Nam. Nhà máy mới sẽ là một trong những trung tâm sản xuất chính yếu của Nokia, đồng thời ghi tên Việt Nam lên bản đồ công nghệ di động toàn cầu.
Việc thành lập cơ sở mới của Nokia tại Việt Nam giúp tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nội địa và  trong khu vực, mang lại nhiều cải tiến nhanh chóng và hiệu quả hơn về chi phí cho thị trường trong nước.

Ngoài vai trò là trung tâm sản xuất chính của Nokia trong khu vực, nhà máy tại Bắc Ninh cũng đồng thời là cơ sở đào tạo và phát triển nhân viên của hãng, theo những chuẩn mực của phát triển bền vững và trách nhiệm cộng đồng.

Một số hình ảnh về Lễ khánh thành Nhà máy Nokia Việt Nam:

Ông Ivan Herd - Giám đốc Nhà máy Nokia Việt Nam tặng hoa cảm ơn đại diện Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh cho sự hỗ trợ nhiệt tình của địa phương với nhà máy.

Đại diện Lãnh sự quán Phần Lan, đại diện lãnh đạo Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Bộ Thông tin Truyền thông, đại diện lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm sự kiện cùng đại diện Nokia toàn cầu, Nokia Việt Nam và nhà máy.

Hoạt động 24/7 với 6 dây chuyền hiện đại, hiện sản phẩm của nhà máy Nokia Việt Nam chủ yếu phục vụ cho xuất khẩu và theo đơn đặt hàng.

Khách tham qua nhà máy trải nghiệm sử dụng sản phẩm Nokia tại khu trưng bày.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên