Điều tra nghi án giết người giấu xác trong bồn đổ đầy bê tông

Thứ Năm, 16/05/2019 12:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 22 giờ tối 15/5, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nghi án giết người giấu xác trong bồn đổ đầy bê tông.
Giết người cướp tài sản, giấu xác phi tang, hai đối tượng lĩnh án tử hình

Giết người cướp tài sản, giấu xác phi tang, hai đối tượng lĩnh án tử hình

Ngày 19/4, Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với hai bị cáo Bùi Văn Hiền (sinh năm 1999) và Bùi Văn An (sinh năm 1997), cùng trú tại xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình về tội “Giết người và cướp tài sản” theo quy định tại điểm g khoản 1 Điều 123 và điểm đ, g khoản 2 Điều 168 Bộ luật Hình sự năm 2015.
Trước đó, buổi chiều ngày, trong lúc dọn dẹp căn  nhà vừa thuê ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng thì người thuê nhà thấy chiếc bồn nhựa dùng để chứa nước nhưng đổ đầy bê tông nên đem ra ngoài đập vỡ để dọn dẹp.
Án mạng Bình Dương, Giết người Bình Dương, Giết người giấu xác trong bê tông, giết người giấu xác trong bê tông ở Bình Dương, giấu xác trong bê tông, xác người trong bồn
Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra
Khi lớp bê tông được phá thì phát hiện thi thể người đã phân hủy, bốc mùi hôi thối nồng nặc nên trình báo cơ quan chức năng. Do thi thể bị nén chặt trong lớp bê tông vẫn chưa thể xác định được là đàn ông hay phụ nữ.
Theo chính quyền địa phương, căn nhà trên chủ không ở mà đã cho nhiều người khác thuê. Vụ việc đang được điều tra.

Theo Báo Tuổi trẻ, vụ án mạng này có những diễn biến bất ngờ khi công an tìm thấy thêm 1 khối bê tông khác, khi đập ra thì phát hiện có 1 thi thể giấu bên trong. Đây là thi thể thứ 2 được phát hiện trong vụ án mạng này.
Theo Báo Bình Dương - Tuoitre
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight