20 người thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Thứ Bảy, 13/05/2017 19:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một chiếc Minibus chở khách du lịch bị tai nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ, theo số liệu mới nhất, số người chết đã tăng lên 20 người, thống đốc tỉnh Mugla Imer Cicek cho biết.
Sự việc xảy ra ở huyện Marmaris trên đường cao tốc Mugla-Antalya ở phía tây của đất nước. Có báo cáo cho biết tài xế xe buýt bị mất kiểm soát trên khúc cua nguy hiểm của con đường núi, đó là lý do chiếc xe bị lật. Giao thông trên đường cao tốc bị chặn theo cả hai hướng.
"Lúc đầu số lượng tử vong là 17 người, nhưng có thêm 3 người khác chết trong bệnh viện, hiện giờ có 20 người chết, 11 người bị thương, những người này đang trong tình trạng nguy kịch. Đó là một chiếc xe buýt du lịch. Không có người nước ngoài, tất cả nạn nhân đều là công dân của chúng tôi", ông Cicek nói trong chương trình trực tuyến của kênh truyền hình NTV.
Ông nói thêm rằng có thể xe buýt bị nổ lốp dẫn đến tai nạn.
Trước đó, Tổng lãnh sự quán Nga tại Antalya thông báo rằng đang xác thực thông tin liệu có người Nga trong chiếc xe buýt hay không.
"Tạm thời, số liệu này chúng tôi chưa có " Tổng Lãnh sự Oleg Rogoza nói với Sputnik.
Tai nạn xe buýt thảm khốc, gần 30 học sinh thiệt mạng

Tai nạn xe buýt thảm khốc, gần 30 học sinh thiệt mạng

Giới chức huyện Karatu cho biết vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe buýt đang chở 35 người, chủ yếu là học sinh và giáo viên, từ Arusha đến Karatu.

Theo Sputnik
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất