VIDEO vụ tai nạn kinh hoàng ở Gia Lai: Xe tải đã chạy gấp đôi tốc độ cho phép?

Chủ Nhật, 07/05/2017 12:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như Thể thao & Văn hóa đã đưa tin, vào lúc 4h30' sáng ngày 7/5, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Chư Sê (Gia Lai), đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng do một xe đầu kéo mang BKS tỉnh Bình Định đi ngược chiều tông trực diện vào xe khách BKS: 18B- 01632 của nhà xe Đức Hà, đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Chư Sê, hướng Đắk Lắk- Gia Lai, làm 10 người chết và 24 người bị thương, hai xe bị hư hỏng nặng.
Theo báo cáo của Uỷ ban ATGT quốc gia, khi xảy ra tai nạn, xe tải có tốc độ 105 km/h. Trong khi đó, tốc độ tối đa cho phép tại khu vực đường có dải phân cách giữa trong đô thị là 60 km/h, đoạn không có dải phân cách là 50 km/h. Như vậy xe tải đã chạy quá ít nhất 45 km/h hoặc 55 km/h.

Ghi nhận tại hiện trường của Truyền hình Thông tấn, trong đó nhiều người dân chứng kiến đã kể lại cảnh tượng rùng mình khi chứng kiến vụ tai nạn
Tai nạn xe buýt thảm khốc, gần 30 học sinh thiệt mạng

Tai nạn xe buýt thảm khốc, gần 30 học sinh thiệt mạng

Giới chức huyện Karatu cho biết vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe buýt đang chở 35 người, chủ yếu là học sinh và giáo viên, từ Arusha đến Karatu.


loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất