Usain Bolt lộ ảnh giường chiếu với nữ sinh Brazil

Usain Bolt lộ ảnh giường chiếu với nữ sinh Brazil

Thứ Hai, 22/08/2016 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- "Tia chớp" Usain Bolt mới đây đã bất ngờ lộ ảnh thân mật trên giường với một nữ sinh Brazil.
Nữ sinh 20 tuổi người Brazil Jady Duarte mới đây gây sốc dư luận khi chia sẻ hình ảnh thân mật bên VĐV điền kinh Usain Bolt. Trong những bức ảnh Jady đăng tải trên WhatsApp, cô và "Tia chớp" người Jamaica thân mật như đôi tình nhân. Có lúc Bolt nắm tay ôm cổ nữ sinh xinh đẹp, có lúc anh hôn vào cổ cô.
Những tấm hình này lập tức được nhiều trang web tại Brazil đăng tải và truyền đi với tốc độ chóng mặt. Theo một nguồn tin, Bolt và Jady gặp nhau tại một hộp đêm vào hôm 21/8 (đúng dịp sinh nhật Bolt) và hôm sau thì "lên giường" cùng nhau.
Những hình ảnh thân mật của Bolt và Jady Duarte
Jady cũng không phải là phụ nữ duy nhất mà Bolt tiếp xúc khi ở Brazil. Trước đó, sau khi xem xong trận chung kết bóng đá nam giữa Brazil và Đức, siêu sao điền kinh này tới một sàn nhảy để ăn chơi.Bolt vui vẻ cùng vũ nữ tại hộp đêm


Bolt và bạn gái Kasi

Những hình ảnh này chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ của Bolt và bạn gái Kasi Bennett. Cả hai đã gắn bó bên nhau được 2 năm qua và đã tính đến chuyện trăm năm. Tại Olympic Rio, Kasi không đi cùng cổ vũ Bolt. Tuy nhiên, người mẫu 26 tuổi này thường xuyên động viên bạn trai qua các thông điệp trên mạng xã hội.
Hiện tại, Bolt đã rời Brazil trở về quê nhà Jamaica. Tại Olympic Rio, Bolt đã lập kỳ tích giành 3 HCV ở 3 nội dung 100m, 200m và tiếp sức 4x100m, tái hiện thành tích của Olympic Bắc Kinh 2008 và London 2012.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên