Usain Bolt trổ tài ném lao tại Olympic 2016

Usain Bolt trổ tài ném lao tại Olympic 2016

Thứ Hai, 22/08/2016 14:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngôi sao điển kinh người Jamaica Usain Bolt đã có một cách kỷ niệm 3 tấm Huy chương vàng của mình một cách không giống ai: trổ tài phóng lao.
Sau buổi họp báo về tấm Huy chương vàng cuối cùng của mình, “Tia chớp đen” Usain Bolt đã trở lại sân vận động. Tại đây, người đàn ông nhanh nhất hành tinh đã thể hiện một tài năng khác của mình, bằng cách phóng lao.

Bolt trổ tài phóng lao
Trước sự chứng kiến của một vài tình nguyện viên, Bolt đã thử sức với chiếc lao trong tay. Một nhà báo người Pháp đã quay lại cảnh này và đưa nó lên trang Twitter cá nhân của mình. Với thành tích 56m, tất nhiên Bolt không thể bằng được so với con số 90,3m của Thomas Rohler, VĐV giành Huy chương vàng, nhưng đó là một thành tích không hề tồi đối với cú ném đầu tiên, vì nó ngang bằng với thành tích xếp thứ 6 tại giải Vô địch quốc gia Jamaica.

Đây sẽ là kỳ Olympic cuối cùng của Usain Bolt
Đây là cách để anh kỷ niệm về 3 tấm Huy chương vàng của mình tại Rio, kỳ Olympic cuối cùng trong sự nghiệp huy hoàng của Bolt. Tại Thế vận hội năm nay, Bolt tiếp tục thống trị cả 3 nội dung mà anh thi đấu, hoàn thành cú “triple-triple” vô tiền khoáng hậu (giành 3 huy chương vàng ở 3 kỳ Olympic liên tiếp).
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay