Từ chối trường quay 'Hậu duệ mặt trời' vì sao Song Joong Ki chọn cưới ở Seoul?

Thứ Tư, 09/08/2017 11:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giới chức và công dân Taebaek ở tỉnh Gangwon từng rất hứng khởi và hồi hộp sau khi họ đưa ra lời mời cặp siêu sao Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức đám cưới tại trường quay phim Hậu duệ mặt trời ở thành phố này. Nhưng cuối cùng lời mời của họ không được chấp nhận khi cặp Song Song quyết định tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla Seoul, nơi nhiều cặp đôi nổi tiếng đã tổ chức hôn lễ.
“Hiện chỉ có ngày và địa điểm tổ chức đám cưới là đã được ấn định” – nhà điều hành Blossom Entertainment, công ty quản lý của Song Joong Ki, cho biết. “Các chi tiết cụ thể khác và liệu hai ngôi sao có tổ chức họp báo hay không vẫn chưa được quyết định”.
Chú thích ảnh
Cặp Song Song đã từ chối lời mời của người dân Taebaek, nơi có trường quay phim "Hậu duệ mặt trời"
Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được cử hành tại Yeong Bin Gwan, ngôi nhà mang phong cách hanok truyền thống (kết hợp giữa kiến trúc Trung Quốc và Nhật Bản được sử dụng cho cả quý tộc và nông dân) được xây dựng trong khuôn viên khách sạn. Đây được cho là phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Yeong Bin Gwan được cho là phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc
Khách sạn Shilla tọa lạc ở Jangchung Dong, là nơi tổ chức đám cưới của nhiều cặp đôi nổi tiếng như Jang Dong Gun và Ko So Young; Kwon Sang Woo và Song Tae Young; Jun Ji Hyun và Choi Jun Hyuk.
Chú thích ảnh
Bên trong phòng cưới Yeong Bin Gwan
Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã “cảm” nhau trong quá trình quay phim Hậu duệ mặt trời. Mối quan hệ của họ đã làm tốn “giấy mực” của báo giới và khiến người hâm mộ “bận tâm”.
Chú thích ảnh
Nhiều cặp đôi nổi tiếng đã tổ chức đám cưới tại Khách sạn Shilla
Sau nhiều lần phủ nhận tin đồn, hai người đã có thông báo “bom tấn”: quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 31/10. Vậy những ai sẽ được chứng kiến giây phút họ trở thành vợ thành chồng? Hãy chờ nhé.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết không thương mại hóa đám cưới của mình

Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết không thương mại hóa đám cưới của mình

Nhận thấy cơ hội quảng bá thương hiệu từ cặp đôi Song-Song, rất nhiều công ty đã xin tài trợ đám cưới của họ nhưng đều bị cả hai từ chối.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất