Song Joong Ki: 'Không dễ dàng hợp tác với vợ trong tương lai'

Thứ Ba, 08/08/2017 15:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (8/8), nam tài tử Hàn Quốc Song Joong Ki đã tới đảo quốc Singapore để quảng bá phim Đảo địa ngục. Tại đây, Song Joong Ki chia sẻ anh cảm thấy thoải mái khi hóa thân thành những người lính.
Song Joong Ki đã hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự từ năm 2015, tuy nhiên anh có cảm giác như mình "là lính đã 5 năm" khi hóa thân thành những người lính trong phim ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) và phim truyện nhựa Đảo địa ngục (The Battleship Island).
 
Chú thích ảnh
Song Joong Ki quảng bá phim "Đảo địa ngục" ở Singapore
"Tôi có cảm giác như mình làm lính đã 5 năm. Một trong những lý do khiến tôi thấy thoải mái và thích hóa thân thành những người lính có lẽ do bởi tôi mới xuất ngũ. Mái tóc tôi luôn cắt ngắn, do đó rất tiện lợi" – Song Joong Ki chia sẻ.
Song Joong Ki đã "nổi như cồn" và đoạt được nhiều giải thưởng với chân dung chàng đại úy trong phim Hậu duệ mặt trời, trong đó có giải Baeksang Nam diễn viên xuất sắc nhất và được yêu thích nhất.
Còn trong phim Đảo địa ngục, Song Joong Ki thủ vai một người Triều Tiên yêu nước được Mỹ đào tạo và cử đến đảo Hashima, là một trại lao động cưỡng bức của Nhật Bản trong Thế chiến II.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki thấy khó làm việc với Song Hye Kyo khi đã thành vợ thành chồng
Bên cạnh vai diễn trong bom tấn Đảo địa ngục, Song Joong Ki hiện còn nằm trong "tầm ngắm" của báo giới và người hâm mộ sau khi bất ngờ tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới với nữ diễn viên Song Hye Kyo vào ngày 31/10.
Tại cuộc họp báo ở Singapore, Song Joong Ki còn chia sẻ anh cần phải cân nhắc thận trọng có hợp tác với vợ sắp cưới trong các chương trình thời gian tới hay không.
"Khi chúng tôi kết hôn và sống cuộc sống vợ chồng, tôi nghĩ sẽ không dễ dàng khi chúng tôi cùng tham gia một chương trình nào đó. Trên tất thảy, đây là công việc" – Song Joong Ki nói.
Xem hình ảnh Song Joong Ki tại cuộc họp báo quảng bá phim Đảo địa ngục ở Singapore:
Tuấn Vĩ
Theo Yahoo
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất