Thierry Henry bàng hoàng, Martial cầu nguyện sau vụ khủng bố ở Paris

Thierry Henry bàng hoàng, Martial cầu nguyện sau vụ khủng bố ở Paris

Thứ Bảy, 14/11/2015 09:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thierry Henry, cựu tiền đạo của đội tuyển Pháp, tỏ ra bàng hoàng sau khi một vụ tấn công khủng bố xảy ra ở Paris vào ngày 13/11.
Truyền thông Pháp đưa tin, thống kê sơ bộ cho thấy, hơn 100 người đã thiệt mạng trong các vụ nổ súng và đánh bom tại 6 địa điểm quanh Paris và sau khi cảnh sát nổ súng tấn công những kẻ khủng bố, bắt cóc con tin.

Ít nhất 11 người đã thiệt mạng tại một nhà hàng Pháp ở Quận 10 và khoảng 15 người khác đã thiệt mạng ở nhà hát Bataclan
Trong trận giao hữu giữa Pháp và Đức vào rạng sáng nay, hàng loạt tiếng nổ đã vang lên gần sân Stade de France.
Trên trang Twitter của mình, Thierry Henry tỏ ra bàng hoàng: “Tôi cảm thấy bàng hoàng trước những cảnh tượng chấn động ở Paris vào thời điểm này. Những suy nghĩ của tôi lúc này là về các nạn nhân và những người dân vô tội”.Tiền đạo của Man United là Anthony Martial sau khi thi đấu ở trận thắng 2-0 của đội tuyển Pháp trước Đức (trong đó anh có 1 pha kiến tạo) đã đăng lên trang Twitter của mình bức ảnh có dòng chữ "Cầu nguyện cho nước Pháp".

CLB Tottenham chia sẻ trên Twitter: “Suy nghĩ của mọi người ở CLB lúc này là về thủ môn Hugo Lloris (đang phục vụ đội tuyển Pháp) và tất cả những người dân ở Paris”. CLB Arsenal cũng có chia sẻ tương tự.

CLB Barca đăng tải hình ảnh quốc kì của Pháp lên trang Twitter của mình
CLB Barca đã đăng tải lá quốc kì của Pháp lên trang Twitter của mình kèm theo dòng chữ: “Cầu nguyện cho nước Pháp”.Marco Reus cũng viết trên Twitter của mình: “Cầu nguyện cho nước Pháp”.Tay vợt nổi tiếng Andy Murray và cựu cầu thủ Robert Pires cũng đề để ảnh quốc kì Pháp trên trang Twitter của mình.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi