SỐC: Trọng tài phải bỏ việc vì VỢ ÉP sau khi bị CĐV tấn công đến gãy vai

SỐC: Trọng tài phải bỏ việc vì VỢ ÉP sau khi bị CĐV tấn công đến gãy vai

Thứ Sáu, 31/03/2017 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trọng tài Bil Pashby đã phải nhập viện sau khi bị một cổ động viên quá khích tấn công khi trận chung kết giải không chuyên Scarborough Cup diễn ra. Vợ của ông sau đó đã bắt ông phải nghỉ việc ngay lập tức.
Trận đấu giữa Goalsports và Eastway Sports chỉ còn 8 phút nữa là kết thúc. Khi đó, Goalsports đang dẫn trước 2-1. Đột nhiên, có một CĐV quá khích vượt hàng rào bảo vệ, lao xuống sân và tấn công trọng tài Bil Pashby. Vị trọng tài này sau đó đã phải đưa đi cấp cứu.
“Đây không còn là một trận đấu bóng đá nữa. Vụ tấn công kia là điều tệ hại nhất mà tôi từng chứng kiến ở bóng đá địa phương. Việc đó thật thô bạo. Đó là lý do tại sao chúng tôi không có trọng tài và những chàng trai trẻ chẳng ai muốn tiếp tục thi đấu nữa cả”, cầu thủ Mark Plumpton của Goalsports chia sẻ.

Trọng tài Bil Pashby đã phải nhập viện bằng xe cứu thương

Trọng tài Bil Pashby là một trong những người hiếm hoi còn cầm còi ở địa phương Scarborough. Năm nay ông cũng đã hơn 60 tuổi. Theo bác sỹ cho biết, trọng tài Bil Pashby bị chấn thương nặng ở vùng vai. Các cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm hung thủ. Tuy nhiên, dù có tìm được hung thủ hay không thì trọng tài Bil Pashby cũng phải nghỉ việc. Không phải vì tình trạng sức khỏe hay niềm đam mê không còn mà là vì yêu cầu từ vợ của ông. Vợ trọng tài Bil Pashby sau khi chứng kiến chồng bị tấn công đã yêu cầu ông bỏ việc ngay lập tức.

“Kể từ khi cầm còi, đây là lần đầu tiên chuyện như thế này xảy ra với tôi. Chuyện này sẽ không khiến tôi từ bỏ công việc. Tuy nhiên, vợ tôi thì lại muốn tôi nghỉ việc. Vì thế, tôi phải suy nghĩ về việc này. Tôi từng là một cầu thủ. Tôi chỉ cố gắng để gắn bó với trái bóng. Tôi yêu thích công việc này. Dẫu vậy, mọi chuyện lại diễn ra theo cách thật tồi tệ”, Bil Pashby chia sẻ với Scarborough News.

Hình ảnh trọng tài Bil Pashby bị tấn công

Trận đấu bị gián đoạn sau khi trọng tài bị tấn công

Ở trận chung kết Scarborough giữa Goalsports và Eastway Sports đã có 3 bàn thắng được ghi trong thời gian Bil Pashby điều hành. Bên cạnh đó, ông Bil Pashby còn rút ra tới 2 thẻ đỏ và 10 tấm thẻ vàng cùng với đó là thổi phạt đền một tình huống. Chưa kể, vị trọng này này còn từ chối 1 bàn thắng của Eastwway Sports.
“Các cầu thủ dường như nghĩ trọng tài có tới 25 chiếc máy quay TV ở trong đầu nhưng thực tế chúng tôi chẳng có gì khi điều hành một trận đấu cả. Đó là lý do vì sao các đội thua cuộc luôn đổ lỗi cho trọng tài. Do đó, có rất nhiều điều ảnh hưởng tới những trọng tài trẻ tuổi. Họ chỉ cầm còi trong khoảng 1 năm rồi khăn gói ra đi vì phải nhận những lời chỉ trích nặng nề. Mọi việc với những trọng tài lớn tuổi cũng chẳng khác gì.”, trọng tài Bil Pashby chia sẻ.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên