Martial nhận lỗi với bạn gái, thừa nhận từng quan hệ ‘ngoài luồng’

Martial nhận lỗi với bạn gái, thừa nhận từng quan hệ ‘ngoài luồng’

Thứ Sáu, 22/02/2019 18:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Anthony Martial vừa gửi lời xin lỗi bạn gái Melanie da Cruz qua Instagram và thừa nhận anh từng có quan hệ “ngoài luồng” trong thời gian bạn gái anh đang mang bầu.
Anthony Martial khen ngợi Ole Solskjaer, chỉ trích Jose Mourinho

Anthony Martial khen ngợi Ole Solskjaer, chỉ trích Jose Mourinho

Tiền đạo Anthony Martial cho rằng triết lý tấn công của HLV Ole Gunnar Solskjaer phù hợp với M.U hơn nhiều so với phong cách phòng ngự tiêu cực của Jose Mourinho.
“Tôi muốn xin lỗi người thân, gia đình và nhất là bạn đời của tôi vì sự tổn thương tôi đã gây ra cho họ trong những tháng vừa qua. Tôi có lỗi nhưng tôi hứa chuyện tương tự sẽ không lặp lại nữa”.
Trước đó truyền thông loan tin Martial đã có thư từ qua lại với người mẫu Malika Semichi sau khi gặp cô này trong một hộp đêm ở Paris khi bạn gái anh Da Cruz đang mang bầu tháng thứ 8. Thậm chí báo Anh còn cho rằng Martial đã quan hệ tình ái với Malika Semichi trong một khách sạn ở Paris.
Chú thích ảnh
Hồi tháng 12/2018, Martial còn lên mạng xã hội phản bác lại những người buộc tội anh không chung thủy bằng cách nói rằng “đời lúc nào cũng có những kẻ thích tưởng tượng ra những câu chuyện tầm phào rồi gán ghép cho bạn nhưng tôi luôn biết cần hành xử thế nào cho đúng đắn”.
Da Cruz sau đó đã sinh hạ cho Martial một bé trai còn trên sân cỏ tiền đạo người Pháp hồi sinh phong độ dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer và mới gia hạn hợp đồng 5 năm với M.U.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM