Con trai Rooney, Carrick theo bước cha gia nhập Man United

Con trai Rooney, Carrick theo bước cha gia nhập Man United

Thứ Hai, 10/10/2016 15:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kai Rooney, con trai lớn của tiền đạo Wayne Rooney, đã gia nhập vào Học viện Man United sau khi tham dự một vài buổi tập ở CLB Cliff.
Cùng với Jacey Carrick, con trai của tiền vệ Michael Carrick, Kai Rooney đã gia nhập Học viện Manchester United, lò đào tạo trẻ của CLB.

Kai Rooney và Jacey Carrick cùng nhau đầu quân cho CLB trẻ của Man United


Kai Rooney có sở thích với trái bóng tròn
Khi Wayne Rooney đang phải bận rộn với lịch thi đấu và tập luyện dày đặc, vợ của anh là Coleen sẽ là người đảm đương việc đưa “nhóc tì” nhà mình đi luyện tập.

Kai cùng bố và chú De Gea

Cậu nhóc được bố bế ra sân cách đây 6 năm

Và thường xuyên được đi xem bóng đá
Theo một nguồn tin cho biết, cả hai ông bố đều tỏ ra rất thích thú với việc này. Cả hai đều đang trong giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp bóng đá, nhưng con của họ thì có thể là những ngôi sao của CLB trong tương lai.

Trong tương lai, rất có thể Kai Rooney sẽ tiếp quản chiếc áo số 10 từ bố
Trong quá khứ, các ngôi sao của sân Old Trafford như Van Persie, Darrren Fletcher và Phil Neville cũng đã từng cho con trai tới đầu quân vào lò đào tạo trẻ ở Man City. Vì nếu không thể theo nghiệp cầu thủ, Man City có chính sách để cho các học viên được học ở các trường tư và lo việc làm trong tương lai, còn ở Man United thì vẫn chưa có chính sách này.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*