Choáng với cảnh nữ cầu thủ đánh đối thủ ngay trên sân bóng

Choáng với cảnh nữ cầu thủ đánh đối thủ ngay trên sân bóng

Thứ Ba, 16/05/2017 10:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Silvija Sekacic sẽ không còn có thể chơi bóng đá ở quê nhà Bosnia sau khi vật ngã và đấm vào đầu đối thủ Adnu Ljubanovic ngay trên sân bóng.
Khán giả ở trận đấu giữa Zeljeznicar và Mladost thuộc giải bóng đá nữ cao nhất Bosnia đã được một phen bàng hoàng khi chứng kiến màn xô xát giữa hai cầu thủ như trong một trận đấu võ chuyên nghiệp.
Chú thích ảnh
Sekacic vật đối thủ xuống như võ sỹ chuyên nghiệp
 
Chú thích ảnh
Sekacic tấn công thẳng vào đầu đối thủ
 
Chú thích ảnh
 
 
Chú thích ảnh
Cầu thủ Mladost can thiệp vụ xô xát
 
 
Chú thích ảnh
Trọng tài phân xử pha bóng

 
 
Silvija Sekacic (Zeljeznicar) là người đã có hành vi bạo với cầu thủ Adnu Ljubanovic bên phía Mladost. Sau đó, cô đã bị trọng tài rút thẻ đỏ và truất quyền thi đấu. Về phía Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Bosnia – Herzegovina, họ đã cấm thi Sekacic thi đấu trọn đời. Thậm chí, cô còn bị gọi là "tội phạm nghiêm trọng" vì hành vi bạo lực của mình.
 
Ibrahimovic đã nhiều lần nổi điên và trả đũa đầy bạo lực

Ibrahimovic đã nhiều lần nổi điên và trả đũa đầy bạo lực

Zlatan Ibrahimovic là cầu thủ có cá tính mạnh. Ngoài pha đánh cùi chỏ với Tyrone Mings của Bournemouth, tiền đạo 35 tuổi có không ít giây phút điên rồ đặc trưng
Trong thông báo sau trận đấu, đội Mladost cho biết: "Liệu có từ ngữ nào đủ để miêu tả vụ tấn công mà vẫn khiến bạn đủ bình tĩnh không? Những người như Silvija không thuộc về bóng đá. Cô ta xứng đáng với án phạt cấm thi đấu cả đời". Dẫu vậy, Silvija Sekacic cho biết cô không hề cảm thấy hối hận với hành vi bạo lực của mình.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên