Sốc với hình ảnh thành viên Arsenal thản nhiên ăn kẹo trong trận thắng Man United

Sốc với hình ảnh thành viên Arsenal thản nhiên ăn kẹo trong trận thắng Man United

Thứ Hai, 08/05/2017 06:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Là một người thầy nghiêm khắc, chắc hẳn HLV Arsene Wenger sẽ rất tức giận nếu chứng kiến đội ngũ huấn luyện và các cầu thủ dự bị đã vi phạm nguyên tắc mà ông đã đưa ra kể từ khi ngồi trên chiếc ghế nóng của Pháo thủ.
Kể từ khi tới dẫn dắt Arsenal từ năm 1996, HLV Arsene Wenger đã áp dụng chế độ ăn uống hết sức nghiêm ngặt đối với những người làm việc tại Emirates. Không cực đoan như Pep Guardiola khi cấm tiệt tất cả mọi loại đồ ăn mà ông cho là có hại tới sức khỏe, “Giáo sư” chỉ cấm đồ ngọt, đặc biệt là chocolate.
Thế nhưng, trong trận đấu giữa Arsenal và Man United trong khuôn khổ vòng 36 Premier League vừa kết thúc, máy quay đã bất chợt ghi lại được cảnh ban huấn luyện và các cầu thủ dự bị của Pháo thủ đang truyền tay nhau và ăn ngon lành một gói kẹo chocolate.
ĐIỂM NHẤN Arsenal 2-0 Man United: Wenger đã đúng khi 'học' Conte. Mourinho cần mua hảo thủ

ĐIỂM NHẤN Arsenal 2-0 Man United: Wenger đã đúng khi 'học' Conte. Mourinho cần mua hảo thủ

Arsenal 2-0 Man United. Một chiến thắng quan trọng, đúng lúc với Pháo thủ. Wenger tiếp tục cho thấy sự đúng đắn với sơ đồ 3-4-2-1. Arsenal thắp lại hy vọng vào top 4 còn Man United bất buộc phải bổ sung hảo thủ vào mùa Hè.
Điều này chứng tỏ điều gì? Nhiều khả năng, những luật lệ mà ông thầy người Pháp ban hành đã không còn hữu hiệu đối với Ban huấn luyện và cả các cầu thủ, nên mới xảy ra tình trạng “ăn vụng” ngay trên sân như vậy.
Hoặc cũng có thể, họ đang hả hê với chiến thắng 2-0 trước đội bóng đứng trên họ một bậc trên BXH, và việc ăn mừng một chút cũng không ảnh hưởng gì. Chiến thắng này đã mở ra một cơ hội lọt Top 4 đối với thầy trò HLV Wenger, đồng thời cũng chấm dứt mạch 25 trận bất bại của Man United.
"Giấc mơ lọt Top 4 sống lại rồi anh em ơi *mở gói kẹo và ăn mừng*"
"Xong việc ở đây rồi, đến lúc đánh chén thôi nhỉ?"

"Wenger là người biết nhìn xa trông rộng, là người đã mang chế độ ăn kiêng vào thể thao. Ngược lại thì các cầu thủ dự bị lại nhạo báng ông bằng gói kẹo to tướng kia"
"Họ truyền tay nhau gói kẹo kìa. Cứ như đã dự cảm được về một trận giao hữu vậy"
"Điều hay nhất ở trận đấu này đó là việc liệu Gary Neville sẽ cảm thấy ghê tởm đến mức nào khi nhìn thấy các cầu thủ ngồi ăn kẹo trên băng ghế dự bị"
Highlight trận Arsenal 2-0 Man United:
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay