CĐV Arsenal giận dữ vì Mikel Arteta 'phũ phàng' với đội bóng cũ

CĐV Arsenal giận dữ vì Mikel Arteta 'phũ phàng' với đội bóng cũ

Thứ Ba, 26/07/2016 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mikel Arteta đang nhận được vô số chỉ trích từ CLB Arsenal sau khi người ta bắt gặp anh xóa toàn bộ ảnh của mình cùng “Pháo thủ” trên tài khoản Instagram cá nhân và giữ lại ảnh về công việc mới tại Man City.
Tháng 5 vừa qua, trong trận đấu cuối cùng chơi cho Arsenal trước khi chuyển đến Man City làm trợ lý cho Pep Guardiola, Arteta đã nhận được màn chia tay rất nồng hậu của CĐV sau 5 năm gắn bó.
Vì vậy, hành động xóa những bức ảnh mặc áo Arsenal rõ ràng đã khiến các Gooner phát điên. Thậm chí, Arteta còn bỏ theo dõi tài khoản chính thức của Arsenal trên mạng xã hội này.


Cùng xem, CĐV Arsenal phản ứng như thế nào với cầu thủ mà họ từng rất tôn trọng này.
Một CĐV có tên ‏@Memz_Dogi giận dữ khẩn cầu: “Thưa Arsenal. CLB làm ơn có thể xóa tất cả bức ảnh của chúng ta với Arteta trên mạng xã hội được không?”.

Tài khoản @Ozil_Ultra mong muốn điều tương tự: “Arteta mới chỉ ra sân 30 giây ở mùa trước những đã khiến chúng ta ảnh hưởng 2 trận. Hi vọng, Arsenal sẽ làm điều tương tự, gạt bỏ anh ta khỏi lịch sử CLB”.
Một CĐV có tên @UnrealMonrealFC bày tỏ: “Coquelin xứng đáng được tôn trọng hơn Arteta. Ít ra, anh ấy mang đến tinh thần bất khuất cho tuyến giữa, giúp chúng ta thắng Man City, Bayern và Man United. Arteta thì là trở ngại lớn của trận đấu”.
Tài khoản @rackedupshawwty cực kỳ nóng mắt với Arteta: “Nhìn cái mặt Arteta là tức muốn đấm vào tường. Một cầu thủ kinh tởm kể cả khi anh ta tung ra hơn 5000 đường chuyền cho Arsenal”.
@Goonertren, một Gooner khác thì chẳng nhớ gì về Arteta: “Bạn có thể kể ra một điều Arteta đã làm cho Arsenal không? Thật khó cho tôi để nhớ một khoảnh khắc ngôi sao trong sự nghiệp của anh ta”.
Một Gooner khác có tên @6Gooner cho biết: “Arteta xóa ảnh cùng Arsenal trên Instagram ư. Tôi đã xóa Arteta khỏi trái tim mình rồi”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7