(Thethaovanhoa.vn) - Cả gia đình Dương Thùy Linh đang có chuyến nghỉ dưỡng kéo dài gần một tháng tại châu Âu và những khoảnh khắc ngọt ngào được hoa hậu chia sẻ khiến người hâm mộ “ghen tỵ”.
Đã 9 năm kể từ khi đoạt danh hiệu Người đẹp thân thiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Dương Thùy Linh vẫn duy trì được độ hot trong làng giải trí ở phía Bắc. Ngoài sự nghiệp kinh doanh riêng khá thành công, cô còn đảm nhận vai trò biên tập và MC cho một kênh truyền hình.
Tổ ấm của Dương Thùy Linh cũng rất viên mãn và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh thêm em bé thứ hai khi con trai đầu lòng đã 6 tuổi.
Mới đây, cả gia đình Dương Thùy Linh có chuyến nghỉ dưỡng dài ngày ở châu Âu. “Gái một con” chia sẻ, cả nhà cô đi du lịch tại nhiều thành phố nổi tiếng như Paris (Pháp), Rome, Venice (Italy), Santorini (Hy Lạp) và Budapest (Hungary). Đây là dịp để gia đình cô sưởi ấm tình cảm, đồng thời ôn lại nhiều ký ức đẹp về thời gian từng sinh sống ở châu Âu.
Con trai được hơn một tuổi, vợ chồng Hoa hậu Thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ VN đã đưa con đi chơi Italy, Tây Ban Nha. Dương Thùy Linh nhận xét, sau khi trở về, cậu bé "người lớn" hơn hẳn.
Với Budapest (Hungary), đây là nơi bố của Dương Thùy Linh từng học tập khi làm nghiên cứu sinh tiến sĩ cách đây 27 năm.Lúc 5 tuổi, cô cũng theo mẹ sang Budapest thăm bố.Quay lại thành phố này sau hơn 20 năm, bố mẹ Dương Thùy Linh đều rất xúc động hồi tưởng về kỷ niệm xa xưa.
Bản thân Hoa hậu thân thiện thì rất thích thú bởi có dịp khám phá kỹ hơn kiến trúc, văn hóa và đời sống của “thành phố đẹp thứ hai trên thế giới” theo bình chọn của tạp chí du lịch Condé Nast Traveler (Mỹ).Trong chuyến du lịch châu Âu, Dương Thùy Linh cũng đặc biệt yêu thích Santorini (Hy Lạp) bởi đây là địa điểm vợ chồng cô chọn lựa trong tuần trăng mật 7 năm trước.Sau lần đi trăng mật đó, cô đã mang thai bé Tót - con trai đầu lòng. Trở lại chốn cũ, vợ chồng Hoa hậu cùng nhau đi dạo trên những con đường núi và ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển.Người háo hức nhất về chuyến đi là bé Tót, cậu "quý tử" của vợ chồng Dương Thùy Linh. Nhóc tỳ từng được bố mẹ cho đi châu Âu nhiều lần từ khi mới 1 tuổi. Tuy nhiên, bây giờ cậu nhóc đã hiểu biết hơn nên tò mò hỏi bố mẹ rất nhiều điều về từng thành phố.
Trong thế giới nghệ thuật giàu tính ẩn dụ và biểu tượng, có những họa sĩ chọn cách kể lại ký ức và khát vọng của mình bằng những hình ảnh nhẹ nhàng, bay bổng mà đầy sức gợi. Họa sĩ Dương Xuân Quyền là một người như thế. Triển lãm đánh dấu chặng đường 15 năm lao động nghệ thuật của họa sĩ, mang tên “Những chiếc lông công” – không chỉ là nơi hội tụ của sắc màu, không gian và ánh sáng, mà còn là tiếng nói thầm lặng nhưng đầy bản lĩnh về tình yêu, bản ngã và sự thấu hiểu giữa người với người.
Ngày 14/7, thông tin từ Bộ Công an cho biết, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội "Đưa hối lộ và Nhận hối lộ" xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế và các công ty có liên quan trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc; khởi tố 18 bị can.
Ngày 14/7, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy vừa triệt phá đường dây mua bán ma túy do một đối tượng đang điều trị tâm thần cầm đầu.
Trong một mùa Hè đặc biệt khi cả 3 đội bóng lớn nhất Italy đều đối mặt với những dấu hỏi lớn trên ghế huấn luyện, sự trở lại đầy kỳ vọng của Max Allegri tại Milan, 14 năm sau khi ông giúp đội bóng này giành Scudetto 2011, giành nhiều sự quan tâm hơn cả.
Để tổ chức bữa ăn bán trú tại các trường công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội trong năm học 2025-2026, cùng các đơn vị, sở, ngành, thành phố giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các phường, xã, rà soát cơ sở vật chất, điều kiện cần thiết đáp ứng yêu cầu tốt nhất phục vụ tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh.
"Phải khẳng định vai trò của xã trong không gian phát triển mới". Đó là thông điệp của Tổng Bí thư Tô Lâm khi tham dự và phát biểu tại Đại hội Đại biểu lần thứ I của Đảng bộ xã Nghĩa Trụ (Hưng Yên).
Ngày 14/7, nhóm công tố viên đặc biệt do ông Min Joong Ki đứng đầu đã tiến hành một loạt động thái trong khuôn khổ cuộc điều tra các cáo buộc liên quan đến cựu Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee, gồm khám xét nhiều địa điểm, xin lệnh bắt giữ và triệu tập các nhân vật cấp cao trong giới doanh nghiệp.
Không chỉ có lợi thế chủ nhà, U23 Indonesia còn triệu tập một đội hình khá mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia để quyết tâm chinh phục giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
UNESCO đã chính thức công nhận Vườn quốc gia Hin Nam No là Di sản thiên nhiên thế giới liên biên giới cùng với Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng của Việt Nam.
Vietravel Airlines cho hay, hãng đang tích cực xử lý tàu bay sau sự cố va chạm với chim trên chuyến bay mang số hiệu VU302, khởi hành từ Phú Quốc (PQC) – TP. Hồ Chí Minh (SGN) vào tối 13/7.
Ngày 14/7, Công an phường Tân Bình phối hợp cùng Tổ địa bàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh vừa xác minh, giải cứu thành công trường hợp một nam thanh niên nghi bị bắt cóc "online" trên địa bàn.
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, với nòng cốt là nhiều cầu thủ trẻ đã thua trắng 0-3 trước đội chủ nhà U21 Trung Quốc ở lượt trận thứ hai giải bóng chuyền quốc tế Shanghai Future Stars 2025.
Chiều 14/7, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06, Bộ Công an) tổ chức Lễ công bố các tiện ích trên VNeID và một số nội dung học liệu trên nền tảng bình dân học vụ số.
Quần thể Di tích và Danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc, với Phật giáo Trúc Lâm làm cốt lõi - được thành lập vào thế kỷ XIII bởi các vua nhà Trần, đặc biệt là vai trò của Phật hoàng Trần Nhân Tông.
Một không gian nghệ thuật đầy hoài niệm, sâu lắng và đậm chất thơ đang được giới thiệu tới công chúng Thủ đô qua triển lãm “Những chiếc lông công” của họa sĩ Dương Xuân Quyền. Đây là dấu mốc đặc biệt, đánh dấu 15 năm hoạt động nghệ thuật của anh.
Một cuộc gặp gỡ của những cá tính nghệ thuật. Một không gian trưng bày đầy màu sắc, đa chất liệu và đa chiều cảm xúc. Triển lãm nhóm “Hành trình” lần thứ 6 không đơn thuần là sự tổng hòa của hơn 50 tác phẩm, mà là sự cộng hưởng của 8 con đường sáng tạo – mỗi người một thế giới, một tiếng nói riêng biệt.