Thế giới hôn nhân tập 12: Da Kyung hắt hủi Tae Oh, Sun Woo sẽ tha thứ cho kẻ ngoại tình?

02/05/2020 14:05 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Thế giới hôn nhân tập 12: Tae Oh sẽ phải một mình đơn độc đối diện với sự thật. Da Kyung hắt hủi, Tae Oh quay trở về tìm sự trợ giúp từ vợ cũ.

'Thế giới hôn nhân': Kim Hee Ae tránh mặt Han So Hee, Park Hae Joon không đọc phản hồi khán giả

'Thế giới hôn nhân': Kim Hee Ae tránh mặt Han So Hee, Park Hae Joon không đọc phản hồi khán giả

Park Hae Joon - nam diễn viên của Thế giới hôn nhân đã không đọc những bình luận của khán giả, trong khi Kim Hee Ae giữ khoảng cách với Han So Hee để không ảnh hưởng tới cảm xúc nhân vật trong phim. 

Vụ án mạng của In Kyu trong tập 11 Thế giới hôn nhân còn nhiều điều bí ẩn. Lee Tae Oh (Park Hae Joon) gặp nhiều điều bất lợi qua lời kể của các nhân chứng.

Hyun Seo kể với Sun Woo, Tae Oh tìm cô và trong lúc sợ hãi, cô đã nói In Kyu trên sân thượng mà không thể tưởng tượng rằng mọi chuyện tồi tệ như thế: In Kyu bị rơi từ sân thượng xuống không lâu sau đó. Trong lúc xô xát với Hyun Seo, Tae Oh đã để rơi chiếc nhẫn cưới.

Bác sĩ tâm lý Kim Yoon Ki cũng chứng kiến Tae Oh tức giận đi ra từ tòa nhà khi cảnh sát, các nhân viên y tế và mọi người đang chú ý tới nạn nhân. Yoon Ki đe dọa chủ tịch Yeo không nên hại Sun Woo chỉ vì muốn che đậy tội ác của con rể.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, Sun Woo thì muốn che giấu sự thật: "Cả tôi và Tae Oh đều không nên là thủ phạm, vì In Kyu đã tự sát". Hyun Seo mất niềm tin ở Sun Woo nên đã tới báo cảnh sát về vụ án. Tae Oh bị cảnh sát tới tìm để điều tra.

Trong clip giới thiệu tập 12 Thế giới hôn nhân, Tae Oh sẽ phải một mình đối diện với sự thật. Chủ tịch Yeo Byung Gyu (Lee Kyung Young) tuyên bố không còn quan tâm đến tương lai của Tae Oh như thế nào.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, chiếc nhẫn bất ngờ được Da Kyung trả lại cho Tae Oh. Trước đó, Sun Woo là người giữ nó. Dù muốn chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình nhưng Da Kyung không thể phủ nhận mối quan hệ của mình với Tae Oh ngày càng tồi tệ.

Chú thích ảnh

"Tôi đang chịu đựng tất cả những điều này vì tôi là một người mẹ" - Yeo Da Kyung (Han So Hee) hét lên với Tae Oh.

Thêm một tình tiết đáng chú ý trong tập 12 phim Thế giới hôn nhân liên quan tới Sun Woo (Kim Hee Ae). Có vẻ Yoon Ki (Lee Moo Saeng) có tình cảm với Sun Woo là thật. Việc anh ta phủ nhận mối quan hệ đặc biệt với Sun Woo với chủ tịch Yeo trước đó có lẽ là để bảo vệ cô.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, đúng như nhận định của Myung Sook (Chae Gook Hee) thì dù có căm hận Tae Oh nhưng hiện tại, Sun Woo chưa thể chấp nhận tình cảm của người mới.

Chú thích ảnh

Cuối đoạn preview tập 12 Thế giới hôn nhân, Tae Oh bất ngờ tìm gặp vợ cũ để thừa nhận: "Nếu tôi nói rằng cuộc hôn nhân hiện tại đầy mệt mỏi, cô có kể cho tôi nghe sự thật không?".

Chú thích ảnh

Sun Woo có tha thứ cho kẻ ngoại tình? Tae Oh là kẻ giết người hay còn sự thật nào khác? Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) đang che giấu điều gì?

The World of the Married lên sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên jTBC. Tập 12 Thế giới hôn nhân sẽ ​​phát sóng tối nay (ngày 2/5).

Bảo Anh. Ảnh & Clip: jTBC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm