'Thế giới hôn nhân' tập 11: Da Kyung - Tae Oh bắt đầu xung đột, Sun Woo tiếp tục cuộc chiến

01/05/2020 19:14 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Da Kyung và Tae Oh bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn, Sun Woo tiếp tục cuộc chiến với chồng cũ trong tập 11 phim Thế giới hôn nhân - The World of the Married. 

'Thế giới hôn nhân' tập 11: Da Kyung phát hiện bí mật kinh hoàng giữa bố và Tae Oh

'Thế giới hôn nhân' tập 11: Da Kyung phát hiện bí mật kinh hoàng giữa bố và Tae Oh

The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 11: Da Kyung phát hiện bí mật kinh hoàng giữa bố và Tae Oh. Hyun Seo có thể là nạn nhân và Sun Woo, Tae Oh đều có liên quan tới vụ án...

Trong tập phim mới nhất của The World of the Married, cuộc chiến hôn nhân giữa Ji Sun Woo (do Kim Hee Ae thủ vai) và Lee Tae Oh (do Park Hae Joon thủ vai) sau khi ly hôn vẫn tiếp tục leo thang.

Trong khi đó, Yeo Da Kyung (do Han So Hee thủ vai) ngày càng lo lắng và bất an trong cuộc hôn nhân của mình khi phát hiện những hành động bất thường từ Lee Tae Oh.

Tập 10 phim Thế giới hôn nhân kết thúc ở một phân cảnh gây sốc, ai đó đã chết ở ga tàu. Bên cạnh nạn nhân là chiếc khăn mà Sun Woo tặng Hyun Seo trước khi họ chia tay. Trước đó là cảnh Park In Gyu (do Lee Hak Joo thủ vai) đuổi theo Min Hyun Seo (do Shim Eun Woo thủ vai) trong thang máy của nhà ga.

Teaser giới thiệu phim Thế giới hôn nhân tập 11 đã hé lộ cuộc xung đột của In Gyu và Hyun Seo. Những bức ảnh mới đăng tải trước khi tập 11 phim Thế giới hôn nhân lên sóng đã hé lộ thêm những tình tiết mới. 

Chú thích ảnh

Ji Sun Woo có một ánh nhìn dữ dội, quyết đoán như dự báo cô đã chuẩn bị cho một trận chiến mới. Trong khi đó, Lee Tae Oh nhìn chằm chằm vào thứ gì đó bằng sự bối rối, bất an.

Chú thích ảnh

Các bức ảnh cũng hé mở sự hỗn loạn gia tăng trong cuộc hôn nhân của Yeo Da Kyung và Lee Tae Oh. Trong xe ô tô, Yeo Da Kyung (Han So Hee) và Tae Oh có cuộc cãi vã và Da Kyung tỏ ra rất khó chịu.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Cuối cùng là cuộc đối đầu giữa Min Hyun Seo và Park In Gyu. Một trong số những bức hình chụp Park In Gyu cúi xuống đầu trong tuyệt vọng.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Những bức ảnh khiến người xem càng thêm tò mò, điều gì đã xảy ra ở tập trước, khi Hyun Seo chuẩn bị lên tàu?

Trước đó, Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) phải đối đầu với không chỉ Lee Tae Oh (Park Hae Joon) mà bố vợ của anh ta - chủ tịch Yeo.

Ông Yeo Byeong Kyu (Lee Kyoung Young) đã dùng tiền viện trợ cho bệnh viện và yêu cầu Viện trưởng phải cách chức Sun Woo, giao chức Viện phó cho Kim Yoon Ki (Lee Moo Saeng).

Chú thích ảnh
Yoon Ki tiếp cận Sun Woo với mục đích gì?
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sun Woo đối đầu với chủ tịch Yeo - bố của Da Kyung

Khán giả đã tưởng rằng Yoon Ki đứng ở phía Sun Woo nhưng dường như anh ta có mục đích khác khi tiếp cận Sun Woo.

Chú thích ảnh
Da Kyung bất an trong mối quan hệ với Tae Oh
Chú thích ảnh
Park In Gyu dự định cùng Min Hyun Seo đi khỏi Gosan

Sun Woo sẽ phải đối đầu với Yeo Byeong Kyu (Lee Kyoung Young) như thế nào khi xung quanh dường như không còn ai đứng về phía cô? 

Chú thích ảnh

The World of the Married lên sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên jTBC. Tập 11 Thế giới hôn nhân sẽ ​​phát sóng tối nay (ngày 1/5).

Bảo Anh. Theo Soompi, jTBC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm