'Thế giới hôn nhân': Sun Woo tung hê chuyện ngoại tình khiến chồng và 'tiểu tam' bẽ bàng

12/04/2020 07:25 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 5: Sun Woo đã vạch trần chuyện ngoại tình khiến Tea Oh và Da Kyung bẽ bàng trước mặt vợ chồng chủ tịch Yeo.

'Thế giới hôn nhân' tập 6: Tae Oh chọn người tình, giành quyền nuôi con với Sun Woo

'Thế giới hôn nhân' tập 6: Tae Oh chọn người tình, giành quyền nuôi con với Sun Woo

The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 6: Không thể giữ cuộc hôn nhân đã rạn nứt, Lee Tae Oh ở bên người tình và tranh giành quyền nuôi con với Ji Sun Woo.

Tập 5 phim Thế giới hôn nhân diễn biến kịch tính. Tình tiết gây bất ngờ ngất trong phim là Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) bất ngờ đưa chồng mình tới nhà Da Kyung khi biết chủ tịch Yeo là người có dự định đầu tư cho dự án của Tea Oh.

Hai vợ chồng Sun Woo là khách không mời nhưng vì là chỗ quen biết, họ vẫn được mời dùng bữa tối. Lấy lý do khám phá thiết kế nghệ thuật của ngôi nhà, Sun Woo đã tìm phòng của Da Kyung. 

Thấy cô nàng xuất hiện và tiến lại phía mình, Sun Woo cố tình làm rơi vỡ tan chiếc bình đắt tiền trước mặt Da Kyung và Lee Tae Oh (Park Hae Joon), cùng với lời nhắn nhủ: "Tôi lỡ tay làm vỡ mất rồi. Đó là lý do ta không nên động vào đồ của người khác đấy". 

Trong bữa tối, Sun Woo đã cố tình nhắc tới chuyện Chủ tịch Yeo sẽ là nhà đầu tư cho dự án của của Tea Oh. Vợ của Chủ tịch Yeo rất ngỡ ngàng trước thái độ lạ lùng của bác sĩ Sun Woo. 

Chú thích ảnh

Lúc này, Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) mới thừa nhận mình đang gặp khó khăn và kể rằng: "Chồng tôi đang ngoại tình". Rồi Sun Woo quay sang hỏi "tiểu tam": "Có vẻ như bố mẹ cô chưa biết chuyện cô đang mang thai nhỉ, cô Da Kyung?"

Chú thích ảnh

Khi Da Kyung còn chưa thể nói câu gì thì Sun Woo nói với vợ chủ tịch Yeo: "Con gái chị đã ngoại tình với chồng tôi và mang thai". "Ngài không biết điều đó và đầu tư một khoản lớn nhỉ?" - Sun Woo hỏi ông Yeo Byeong Kyu (Lee Kyoung Young).

Chú thích ảnh

Khi vợ chồng chủ tịch Yeo nhìn và hỏi Yeo Da Kyung (Han So Hee), cô quay sang nhìn Tea Oh và anh lắc đầu. Da Kyung chưa hết ngỡ ngàng thì Sun Woo tiếp tục nhắn nhủ: "Thấy chưa, anh ta bỏ chạy như một kẻ hèn nhát. Người mà cô si mê chẳng tốt đẹp gì đâu". 

Chú thích ảnh

Chủ tịch Yeo Byeong Kyu nóng giận nhưng Sun Woo thẳng thắn: "Ngài nên dạy con mình cẩn thận, đừng động vào người đã có con cho dù dễ dãi như thế nào. Chỉ có những kẻ tồi tệ mới phá hoại gia đình người khác thôi". 

Da Kyung đứng dậy bỏ đi khỏi bữa ăn nhưng rồi bất ngờ quay lại đánh vào đầu Sun Woo và quát lớn: "Cô bị điên rồi". 

Chú thích ảnh

Sun Woo cảm ơn vì bữa ăn rồi đứng dậy rời khỏi nhà chủ tịch Yeo. Bà Uhm Hyo Jung (Kim Sun Kyung) sốc không nói lên lời...

Chú thích ảnh

Đón xem tập 6 phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân lúc 23h (giờ địa phương) thứ Bảy (ngày 11/4) trên đài jTBC.

Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 6, The World Of The Married, Thế giới hôn nhân tập 6, The World Of The Married tập 6, Kim Hee Ae, Park Hae Joon, ngoại tình, jTBC
Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 6, The World Of The Married, Thế giới hôn nhân tập 6, The World Of The Married tập 6, Kim Hee Ae, Park Hae Joon, ngoại tình, jTBC

Bảo Anh. Ảnh: jTBC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm