'Thế giới hôn nhân': Sau 'cảnh nóng', Sun Woo tự tử khiến khán giả quá xót xa

16/05/2020 21:36 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi gây tranh cãi vì cảnh ân ái với chồng cũ Tae Oh, Sun Woo lại khiến khán giả cảm thông và xót xa trong Thế giới hôn nhân.

Thế giới hôn nhân: Cái kết thảm hại cho Tae Oh - người coi hôn nhân như một trò đùa

Thế giới hôn nhân: Cái kết thảm hại cho Tae Oh - người coi hôn nhân như một trò đùa

Tae Oh đã mất tất cả, sự nghiệp và gia đình bởi anh đã không trân trọng tất cả những điều mình đang có trong phim Thế giới hôn nhân tập 15.

"Điều tôi không chịu được là con trai tôi lại ghét tôi"

Con trai nổi loạn và lựa chọn sống với bố là một cú sốc đối với Ji Sun Woo (Kim Hee Ae). Tâm lý bất ổn, Sun Woo phạm sai lầm khi khám bệnh và ngay lập tức cô nộp đơn xin thôi việc.

Tới vùng biển nghỉ ngơi, Sun Woo tâm sự với bạn đồng nghiệp: "Tại sao tôi lại phá hỏng mọi thứ mà tôi đã cố gắng để hơn người khác? Gia đình, chồng con, mọi thứ... Tôi đã đánh mất mọi thứ mà tôi muốn bảo vệ.

Tôi đã từ bỏ việc giữ con trai ở bên cạnh mình rồi. Tôi chấp nhận việc nó muốn sống với bố nó. Điều tôi không chịu được chính là con trai lại ghét tôi. Tôi ước mình có thể thay đổi điều đó. Nếu được phải làm gì tôi cũng sẽ làm".

"Cô không thể mong thằng bé thông cảm sau khi làm tổn thương nó được. Dù nó ghét hay oán giận cô, cô cũng cần tôn trọng cảm xúc của nó. Chỉ cần cô làm được điều đó, thời gian sẽ giải quyết những thứ còn lại" - trước lời khuyên của bạn, Sun Woo nói: "Đau vẫn hoàn đau dù thời gian có trôi qua đi chăng nữa".

“Nếu tôi biến mất, sẽ tốt cho tất cả mọi người”

Cuộc sống đâu phải chỉ màu hồng đâu, chỉ cần gắng gượng là được. Sun Woo không đồng tình với lời khuyên đó từ bạn: “Gắng gượng như vậy thật là mệt mỏi. Nếu tôi biến mất, sẽ tốt cho tất cả mọi người, Joon Young (Jeon Jin Seo) và Tae Oh nữa”. Đó cũng là lý do khiến Sun Woo quyết định tự tử.

Chuyện quá khứ của bác sĩ Ji cũng được tiết lộ trong tập 14 phim Thế giới hôn nhân. Mẹ của Sun Woo được cho là tự tử vì phát hiện chồng ngoại tình.

"Sao lại bỏ lại đứa nhỏ như vậy, nó phải làm thế nào đây? Mẹ nó bị sốc khi phát hiện ra nhân tình của chồng. Chắc cô ấy tự sát đó. Tự sát bởi chồng ngoại tình sao? Chắc cô ấy cố tình gây tai nạn để cả hai cùng chết" - đó là điều Sun Woo nghe được trong tang lễ của mẹ, khi cô còn nhỏ.

“Con thật sự xin lỗi mẹ, mẹ có thể đón con được không?”

Không giống như mong muốn của Sun Woo, cuộc sống của con trai cô ở nhà Lee Tae Oh (Park Hae Joon) không dễ dàng. Mặc cho Joon Young giải thích, Da Kyung cho rằng, cậu bé đánh em gái Jenny.

Da Kyung nổi giận: "Tôi đã làm mọi thứ cho cháu mà, cháu có thể cư xử đúng mực một ngày không?". Joon Young nói sự thật: "Em ấy ngã khi ở một mình. Cô muốn gì ở cháu nữa? Sao cô lại nổi giận với cháu?". Nhưng Yeo Da Kyung (Han So Hee) không muốn tin: "Cô phải kiên nhẫn với cháu thế nào nữa đây?".

Joon Young cãi lại: “Cháu bảo cô phải kiên nhẫn với cháu bao giờ?” và cậu bị bố tát: “Con hãy tỉnh táo lại đi, mọi người còn phải khổ sở với con đến thế nào nữa đây?”.

Trong khoảnh khắc đó, Tae Oh nhớ lại lời Sun Woo: “Hãy làm điều gì anh có thể để an ủi thằng bé, hãy đảm bảo rằng điều đó không khiến thằng bé tổn thương thêm nữa. Đó là tất cả những gì tôi muốn”.

Tae Oh đã không làm được điều Sun Woo mong muốn. “Con thật sự xin lỗi mẹ, mẹ có thể đón con được không?” - Joon Young khóc khi nghe điện thoại của mẹ. Câu nói khiến Sun Woo đau lòng nhưng đó cũng là lý do khiến cô trở lại, không đi vào vết xe đổ của mẹ mình. Sun Woo còn có Joon Young và cô không thể để cậu bé sống một mình trên đời được.

"Cô hiểu hơn ai hết mà vì cô đã từng làm thế"

Sun Woo cũng nhắc để Da Kyung thấy rằng, những điều mà Da Kyung đang cố gắng níu giữ - hôn nhân, gia đình - cũng chính là điều Sun Woo từng làm, nhưng vô ích. Cảm giác bị chồng phản bội mà Da Kyung đang nếm trải cũng chính là nỗi đau mà trước đó Sun Woo đã phải trải qua.

"Cô hiểu hơn ai hết mà vì cô đã từng làm thế. Tôi và Tae Oh đã qua đêm với nhau" - Sun Woo nhắc lại việc Da Kyung từng là người thứ ba xen vào gia đình Sun Woo với Tae Oh.

Tập 14 phim Thế giới hôn nhân đã khiến khán giả rơi không ít nước mắt, thấu hiểu những điều Sun Woo phải trải qua. Quá khứ Sun Woo chịu nhiều tổn thương, hiện tại bị chồng phản bội và cô mắc không ít những sai lầm. Nhưng sau tất cả, có lẽ Sun Woo đã biết được điều quan trọng với cuộc sống của mình là gì…

"Tôi đã khóc quá nhiều khi xem tập phim này. Tôi hiểu Sun Woo khi đứng trên cương vị một người phụ nữ và một người mẹ. Thực sự quá đau lòng"; "Trái tim tôi vụn vỡ khi thấy Sun Woo tuyệt vọng như vậy"; "Thương Sun Woo của tôi. Cô ấy thực sự muốn chết đi nhưng khi nhớ lại quá khứ và nghĩ đến Joon Young, cô ấy đã mạnh mẽ bảo vệ con trai mình"; "Cô ấy không thể chết, vì con trai cần cô ấy"... là những lời bình luận của khán giả sau tập 14 Thế giới hôn nhân.

The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 15 và 16 lên sóng vào thứ Sáu (15/5) và thứ Bảy (16/5) trên jTBC.

Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 16, The World of the Married, tập 16 Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae, Han So Hee, Park Hae Joon, xem phim The gioi hon nhan tap 16
Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 16, The World of the Married, tập 16 Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae, Han So Hee, Park Hae Joon, xem phim The gioi hon nhan tap 16

Bảo Anh. Ảnh & Clip: jTBC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm