'Thế giới hôn nhân': Kim Hee Ae tránh mặt Han So Hee, Park Hae Joon không đọc phản hồi khán giả

01/05/2020 19:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Park Hae Joon - nam diễn viên của Thế giới hôn nhân đã không đọc những bình luận của khán giả, trong khi Kim Hee Ae giữ khoảng cách với Han So Hee để không ảnh hưởng tới cảm xúc nhân vật trong phim. 

'Thế giới hôn nhân' tập 11: Da Kyung phát hiện bí mật kinh hoàng giữa bố và Tae Oh

'Thế giới hôn nhân' tập 11: Da Kyung phát hiện bí mật kinh hoàng giữa bố và Tae Oh

The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 11: Da Kyung phát hiện bí mật kinh hoàng giữa bố và Tae Oh. Hyun Seo có thể là nạn nhân và Sun Woo, Tae Oh đều có liên quan tới vụ án...

Trong cuộc họp báo với jTBC mới đây, diễn viên Park Hae Joon và Kim Hee Ae đã chia sẻ những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim Thế giới hôn nhân.

Park Hae Joon bắt đầu buổi họp báo bằng việc xin lỗi khán giả và chia sẻ nhân vật Lee Tae Oh do anh đảm nhiệm trong phim bị nhiều khán giả công kích vì những hành động hèn hạ, bao gồm cả việc ngoại tình.

Chú thích ảnh
Diễn viên Park Hae Joon

"Tôi xin lỗi vì khiến mọi người bận lòng. Bộ phim vẫn đang được phát sóng và tôi cũng tò mò về diễn biến tới cuối phim. Tôi không tin được là bộ phim nổi tiếng như vậy.

Nhiều người thích nó và tôi đã nhận được nhiều cuộc điện thoại chúc mừng của mọi người. Tuy nhiên tôi không chắc rằng họ đang chúc mừng tôi. Tôi đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích", nam diễn viên nói.

Chú thích ảnh

"Rất tiếc phải nói như vậy nhưng tôi đã không đọc bình luận của khán giả sau tập đầu tiên phát sóng" - Park Hae Joon nói tiếp - "Tôi nghĩ rằng các bình luận có thể làm tôi xao động và tôi cho rằng sẽ tốt hơn nếu không đọc chúng sau khi một vài tập đầu lên sóng.

Sẽ tốt hơn nếu tôi chỉ nghĩ tới những cảnh quay trong tương lai và tránh xa các bình luận. Có những lúc tôi không thể không đọc chúng vì mọi người gửi nó cho tôi nhưng tôi nhanh chóng quên đi bằng cách nhắm mắt lại và thực hiện 50 động tác squat".

Chú thích ảnh

Park Hae Joon cho biết thêm: "Nhiều người tỏ ra thích thú khi gặp tôi ở nơi công cộng nhưng tôi lại nghĩ tại sao mọi người lại thấy vui khí nhìn thấy tôi nhỉ? Sự quan tâm của họ khiến tôi thấy hơi nặng nề".

Trong khi đó, Kim Hee Ae đề cập đến một cảnh gây tranh cãi trong tập phim tuần trước, khi nhân vật của cô bị hành hung tại nhà. Khi được hỏi liệu cô có gặp phải khó khăn hay chấn thương nào khi thực tự mình thực hiện cảnh quay mà không có người đóng thế không, Kim Hee Ae trả lời: “Tôi đã xem các bài báo, nhưng mọi người đã giúp tôi và mọi người đã lên kế hoạch cho cảnh hành động”.

Chú thích ảnh

Nữ diễn viên nói thêm: “Chúng tôi đã quay phim thực sự an toàn. Tôi hơi sợ, nhưng người xem sẽ có nhiều cảm xúc. Tôi thấy thực sự phấn khích, và tôi nghĩ rằng cảnh hành động thực sự hữu ích trong việc thúc đẩy cảm xúc người xem”.

Kim Hee Ae dành nhiều lời khen ngợi nhan sắc và tài năng của Han So Hee - người đóng vai tiểu tam Da Kyung trong phim. Dù vậy, nữ diễn viên kỳ cựu tiết lộ mình cố gắng giữ khoảng cách với Han So Hee và Park Hae Joon vì không muốn ảnh hưởng tới cảm xúc của nhân vật mình đang đảm nhiệm.

Chú thích ảnh
Một cảnh quay của Kim Hee Ae và Han So Hee trong phim "Thế giới hôn nhân"

“Tôi cố giữ khoảng cách với Park Hae Joon và Han So Hee bởi vì tôi không muốn đánh mất cảm xúc, tính cách của mình. So Hee rất lịch sự và xinh đẹp, tôi thích cô ấy. Việc tôi cố giữ khoảng cách là để chúng tôi có thể đắm mình trong cảm xúc của nhân vật” - Kim Hee Ae nói.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn riêng cho tạp chí Grazia, Han So Hee cũng nói rằng “đàn chị” Kim Hee Ae là hình mẫu của mình.

The World of the Married lên sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên jTBC. Tập 11 Thế giới hôn nhân sẽ ​​phát sóng tối nay (ngày 1/5).

Bảo Anh. Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm