The Face tối nay - Liệu Lan Khuê có tiếp tục 'bại trận'?

18/06/2017 13:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 21h tối nay 18/6 sẽ phát sóng tập 2 chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017. Liệu Lan Khuê có lặp lại lịch sử khi là team bị loại thí sinh đầu tiên như năm ngoái?

Sau khi mỗi HLV đã tìm được cho mình đủ đội hình những ứng viên sáng giá nhất cho The Face - Gương mặt thương hiệu năm nay, thì cuộc đua gay go thực sự mới bắt đầu với những thử thách ngay từ tập 2 lên sóng tối nay 18/6 trên VTV3.

Chú thích ảnh
HLV Lan Khuê

Ngay ở tập đầu tiên, cả HLV Hoàng Thùy, Lan Khuê và Minh Tú đều tỏ ra quyết tâm để giành được thí sinh có nhiều tố chất thuận lợi nhất về phía mình. Mỗi người đưa ra một tiêu chí cũng như “kế sách” để giúp thí sinh tỏa sáng và hoàn thiện. Điều khó khăn nhất hiện giờ, chính là 4 HLV phải làm thế nào để 4 thành viên trong đội của mình vượt qua được thử thành “Ai mặc đẹp hơn” cùng phần catwalk đầu tiên trong chương trình. Với phần thử thách này sẽ do HLV Hoàng Thùy và stylist Hoàng Ku là người hướng dẫn và đưa ra kết quả.

Chú thích ảnh
HLV Minh Tú và các thành viên trong team của mình

Thể lệ thi cho thử thách “Ai mặc đẹp hơn” sẽ là thí sinh bắt cặp chụp hình với nhau. Đến với vòng Catwalk, top 12 sẽ được diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong, thiết kế dành riêng cho The Face. Ở thử thách sải chân trên sàn catwalk, đội hình 4 thí sinh của Lan Khuê là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Ngân Phan, Mỹ Nhân được cho là sẽ có nhiều lợi thế, khi tất cả đều có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Tuy nhiên, với 8 thí sinh của Minh Tú và Hoàng Thùy chắc chắn cũng sẽ có ẩn số.

Gương mặt thương hiệu mùa 2: hướng đến tiêu chuẩn quốc tế

Gương mặt thương hiệu mùa 2: hướng đến tiêu chuẩn quốc tế

Sáng ngày 23/5, tại TPHCM, chương trình The Face phiên bản Việt với tên gọi Gương mặt thương hiệu mùa thứ 2 đã chính thức giới thiệu bộ ba huấn luyện viên cũng như công bố tiêu chí chọn thí sinh năm nay.

Trong đoạn teaser vừa được tung ra, những hình ảnh cho thấy Lan Khuê cử Mỹ Duyên, còn Minh Tú đưa Đồng Ánh Quỳnh vào phòng loại để gặp HLV Hoàng Thùy. Diễn biến căng thẳng hơn khi Hoàng Thùy loại đi thí sinh team Lan Khuê khiến Mỹ Duyên khóc nức nở và có những mâu thuẫn đôi co diễn ra ngay sau đó. Giả thiết được đặt ra rằng, vì quá tập trung vào nhận xét và thị phạm cho team HLV Hoàng Thùy khiến team Lan Khuê vụt mất chiến thắng. Liệu đây có phải là sự thật? và Lan Khuê là team bị loại đầu tiên về để vụt mất thí sinh tiềm năng của đội mình?

Liệu ai sẽ là gương mặt đầu tiên trong nhà chung phải chia tay chương trình? Lan Khuê có lặp lại lịch sử khi là team bị loại thí sinh đầu tiên như năm ngoái? Tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 18/6 trên kênh VTV3.

Minh Nhật

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm