‘The Face’ tập 9 - Hot boy của ‘Sống chung với mẹ chồng’ thử thách thí sinh

06/08/2017 15:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - The Face tập 9, các thí sinh sẽ có dịp thử thách với Việt Anh (phim Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử) và Kiều Minh Tuấn (phim Em chưa 18)…

Chú thích ảnh
Kiều Minh Tuấn đang "thử thách" Phương Chi

Ở tập 8 vào tuần trước, Thiên Nga của đội Minh Tú đã phải dừng chân làm không ít người tiếc nuối. Bước vào tập 9 The Face, cả 3 đội tổng cộng còn 5 thí sinh. Họ sẽ trải qua 2 thử thách: “Diễn xuất với chủ đề quyến rũ” và chụp hình với chủ đề “phép màu selfie kép”.

Với thử thách “Diễn xuất với chủ đề quyến rũ”, các thí sinh sẽ làm việc với 2 hot boy gây sốt khán giả trong thời gian qua. Việt Anh - trong phim Sống chung với mẹ chồng Người phán xử cùng Kiều Minh Tuấn trong phim Em chưa 18. Các thí sinh sẽ dùng mọi “chiêu” để quyến rũ 2 hot boy này.

HLV Lan Khuê chia sẻ: "Đây là một thử thách rất đặc biệt khi các bạn phải diễn xuất với hai khách mời đều là những diễn viên đang được khán giả rất yêu thích, cả hai đều có những màu sắc rất khác nhau. Nếu như diễn viên Kiều Minh Tuấn luôn mang đến sự hài hước, vui vẻ có sự gần gũi thì diễn viên Việt Anh lại là một người đàn ông từng trải, thăng trầm".

Chú thích ảnh
... và Phương Chi bất ngờ trao cho Kiều Minh Tuấn... một nụ hôn

Tú Hảo sẽ hóa thân thành cô nàng xinh đẹp "chinh phục" Kiều Minh Tuấn. Phan Ngân và Phương Chi hai "đối thủ" được đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất. Phan Ngân sẽ có những giọt nước mắt làm "lay động" hàng triệu trái tim khán giả truyền hình qua câu chuyện tình cảm với Việt Anh. Phương Chi thì dành cho Kiều Minh Tuấn nụ hôn ngọt ngào khiến nhiều người… “sững sờ”.

Với thử thách Chụp hình cùng chủ đề "phép màu selfie kép", 5 thí sinh sẽ hóa thân thành những nhân vật trong rạp xiếc để quảng cáo cho chiếc điện thoại OPPO F3. Cái khó của thí sinh là với tinh thần biểu diễn thời trang nhưng phải quảng cáo được chiếc điện thoại cầm trên tay.

‘The Face’ tập 8 - Host Hữu Vi bị người đẹp… bóp cổ

‘The Face’ tập 8 - Host Hữu Vi bị người đẹp… bóp cổ

Bước vào tập 8 The Face - Gương mặt thương hiệu, HLV Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú đều có 2 thí sinh cho đội của mình. Trong tập 8 này, 6 thí sinh của 3 đội sẽ trải qua 2 thử thách: "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi" và Diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp".

Trong tập 9 này, thí sinh Đồng Ánh Quỳnh được xem là “con bài” chiến lược để HLV Minh Tú nưôi hy vọng đội của mình sẽ chiến thắng, khi Minh Tú tập trung nhiều sức lực để hướng dẫn cho Đồng Ánh Quỳnh.

Kết quả của The Face tập 9 - đội nào sẽ chiến thắng, thí sinh nào sẽ bị loại sẽ có câu trả lời khi chương trình diễn ra lúc 21h10 tối nay 6/8, truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Trailer The Face tập 9:

Khánh Hòa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm