‘The Face’ tập 8 - Host Hữu Vi bị người đẹp… bóp cổ

30/07/2017 13:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bước vào tập 8 The Face - Gương mặt thương hiệu, HLV Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú đều có 2 thí sinh cho đội của mình. Trong tập 8 này, 6 thí sinh của 3 đội sẽ trải qua 2 thử thách: "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi" và Diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp".

Chú thích ảnh
Host Hữu Vi trong vai thư ký, phải mang giày cho người đẹp

Trong The Face tập 8, vào vai một chàng thư ký, “nam thần” Hữu Vi sẽ vào vai thư ký và phải làm theo những “chỉ bảo” của các người đẹp. Các cô nàng lần lượt “đày ải” Hữu Vi với những yêu cầu như cầm điện thoại, bưng sách, đấm bóp vai cho người đẹp và cả bị người đẹp… “bóp cổ”. Tuy vậy, trong lúc thực hiện thử thách cùng Tường Linh, Hữu Vi cũng trang thủ tán tỉnh Tường Linh với những lời “đường mật” khiến HLV Minh Tú phải nhắc khéo là "Hữu Vi ngưng thả thính".

Về thử thách Diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp", các thí sinh sẽ hóa thân thành những cô nàng Beauty blogger để hướng dẫn các cô gái làm đẹp bằng son môi của nhãn hàng L'Oréal Paris. Có thể nói thử thách này không khó đối với các thí sinh, bởi ai cũng quá quen với cách làm đẹp hàng ngày của mình.

‘The Face’ tập 7 - Có xuất hiện những ‘nữ thần’ xinh đẹp dưới giá lạnh?

‘The Face’ tập 7 - Có xuất hiện những ‘nữ thần’ xinh đẹp dưới giá lạnh?

Trong "The Face" tập 7 diễn ra tối 23/7, các thí sinh sẽ trải qua 2 thử thách “Chụp hình selfie với người thân” và chụp hình với chủ đề “Mỏng manh trong giá lạnh”…

Tập 8 này cũng sẽ loại 1 thí sinh, ai sẽ là người rời cuộc thi là điều mà nhiều khán giả quan tâm. Với Tú Hảo của đội Lan Khuê, sau khi trải qua thử thách "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi" cô gặp vấn đề sức khỏe và phải nhập viện. Liệu điều đó có làm cho thành tích của Tú Hảo giảm sút và cô phải rời cuộc thi?

Trong lúc vừa qua kết quả The Face tiếp tục rò rỉ trên mạng xã hội. Theo đó Chiến thắng thử thách cá nhân thuộc về Phan Ngân. Đội chiến thắng thử thách: Lan Khuê. Hai thí sinh phải vào vòng loại trừ là Phương Chi và Thiên Nga. Sau đó Lan Khuê loại Thiên Nga.

Nói về việc lộ kết quả The Face, BTC xin miễn bình luận về việc này.

Chú thích ảnh
Kết quả "The Face" tập 8 và tập 9 "rò rỉ" trên mạng xã hội

Qua thực tế, chương trình The Face không phải truyền hình trực tiếp mà được quay trước và phát sóng, vào trường quay cũng có khá nhiều thành phần, nên việc bảo toàn bí mật kết quả cũng là một việc rất khó. Một số ý kiến trên công luận cho rằng đó cũng là “chiêu” của nhà sản xuất để làm cho chương trình “nóng” hơn. Trên thực tế những điều được cho là kết quả rò rỉ, cũng có khi không đúng 100%.

Liệu Tú Hảo có bị loại trong tập 8 này như kết quả đã rò rỉ trong những ngày qua?

The Face - Gương mặt thương hiệu tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 30/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Một số hình ảnh trong The Face tập 8:

Chú thích ảnh
Host Hữu Vi bị các người đẹp "sai bảo"...
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thí sinh trong vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp"
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tú Hảo bị bệnh sau thử thách đầu tiên...
Chú thích ảnh
... Và sự lo lắng của HLV Lan Khuê

Trailer "The Face" tập 8 -  Lan Khuê, Hoàng Thùy tranh cãi nảy lửa để bảo vệ thí sinh:

Khánh Hòa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm