The Face tập 8: Hoàng Thùy xông vào phòng loại cũng không bảo vệ được thí sinh

31/07/2017 09:42 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Không hoàn thành tốt 2 thử thách trong tập 8 vừa qua, thí sinh Thiên Nga phải chia tay đường đua đến ngôi vị Gương mặt thương hiệu. Trong tập này, HLV Lan Khuê tiếp tục giành chiến thắng và không cho thí sinh của đội HLV Minh Tú cơ hội bước tiếp vào các phần thử thách tiếp theo.

Như vậy, The Face đã đi hơn nửa chặng đường để tìm ra gương mặt toàn diện nhất mùa thi năm nay để trở thành gương mặt Quán quân.

Các phần thử thách ngày một đi vào cụ thể hơn, đó là các shoot chụp ảnh đòi hỏi tính chất một người mẫu cao hơn, quay clip quảng cáo sản phẩm gắn với những thương hiệu có tên tuổi. Vì vậy, các cô gái không thể trông đợi mãi vào sự dẫn dắt của các HLV mà tự lực thay đổi và hoàn thiện bản thân.

6 thí sinh bước vào 2 thử thách tuần này mang tên "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi" và Diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp".

Với thử thách chụp ảnh, HLV Lan Khuê sẽ là người hướng dẫn cũng như đánh giá kết quả, ngay phần này, Thiên Nga đã bị các HLV đánh giá là chưa thực sự hiểu chủ đề và thể hiện chưa tốt. Thí sinh còn lại của đội HLV Minh Tú là Ánh Quỳnh thì thể hiện tinh thần cũng như các tư thế chụp ảnh phù hợp và tốt hơn, nên cô có được bức ảnh đẹp.

Chú thích ảnh
Thiên Nga không thành công ngay từ thử thách đầu
Chú thích ảnh
Ánh Quỳnh đã có một bức ảnh ưng ý

Hai thí sinh Phương Chi và Tường Linh của đội Hoàng Thùy cũng nỗ lực hết sức để hoàn thành phần chụp ảnh.

Phương Chi bước vào thử thách với phần mở đầu hơi lúng túng, cách chỉ đạo của cô chưa được dứt khoát, tuy nhiên khi đã bắt được nhịp thì Hữu Vi cũng phải "khốn khổ" với cô nàng. HLV Minh Tú cảm nhận Phương Chi hơi "lạc đề" cần tiết chế và có những hành động khiêm tốn hơn. Hoàng Thùy cũng rất tiết cho học trò của mình trong thử thách này.

Với Tường Linh,  khó khăn là phải sáng tạo ra thêm những kiểu dáng mới để tránh bị nhàm chán, và cuối cùng thí sinh được cho là có nụ cười của một hoa hậu hơn một người mẫu cũng vượt qua an toàn.

Chú thích ảnh
Tú Hảo thực sự tỏa sáng trong phần thi quay clip

Đến với thí sinh của đội Lan Khuê, trong đó, Tú Hảo luôn là thí sinh được đánh giá cao. Cuối cùng là Phan Ngân, để tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn đúng tiêu chí của thử thách cô đã nói với Hữu Vi là sẽ thể hiện trong sự tôn trọng của cả hai. Phan Ngân không "đàn áp" Hữu Vi như những thí sinh khác mà thể hiện sự quyền lực trong ánh mắt, thần thái. Cô còn tạo rất nhiều dáng khác nhau đã khiến các HLV rất hài lòng và là thí sinh nhận được lời khen nhiều nhất. Và sau khi kết thúc, Phan Ngân cũng là thí sinh giành chiến thắng trong thử thách này. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của học trò Lan Khuê sau 8 tập phát sóng.

Bước qua thử thách thứ 2, các thí sinh không chỉ phải biết nói chuyện trước ống kính mà còn phải đưa đến người xem hết mọi thông tin của sản phẩm, thông điệp từ nhà sản xuất.

Top 6 hóa thân thành những cô nàng Beauty bloggers để hướng dẫn các cô gái làm đẹp bằng son môi. Ngoài 3 HLV còn có sự xuất hiện của hai giám khảo khách mời: Thục Lê và Linh Trương.

Chú thích ảnh
Tường Linh cũng được đánh giá cao trong thử thách này

Không nằm ngoài dự đoán, đây là phần thi mà hai thí sinh Tường Linh và Tú Hảo đã làm xuất sắc nhất. Mỗi người một thế mạnh riêng, một Tường Linh gần như trọn vẹn, chỉn chu thì Tú Hảo lại trẻ trung, phá cách.

HLV Minh Tú khen Tường Linh nói chuyện cuốn hút và rất thú vị. HLV Hoàng Thùy cũng khen nữ thí sinh thể hiện rất sinh động. Kết thúc phần thi, Hoàng Thùy còn thốt lên "hay quá".

Đối với Tú Hảo, mặc dù sức khỏe đang yếu nhưng cô đã khiến các HLV khá bất ngờ. Cách truyền tải thông tin, hướng dẫn cũng vô cùng thu hút và nổi bật so với những thí sinh còn lại. Điểm cộng rất lớn cho Tú Hảo mà Linh Trương nhận xét đó chính là sự gần gũi. Sau 6 phần thi đầy màu sắc, hai giám khảo khách mời đã có những nhận xét và chia sẻ về các thí sinh và quyết định đội giành chiến thắng là đội Lan Khuê.

Qua 2 phần thử thách, không ai khác chính là Phương Chi và Thiên Nga phải vào phòng loại thí sinh.

Đặc biệt, trong lúc ngồi đợi kết quả, vì lo lắng cho học trò cũng như muốn làm một điều gì đó để giúp học trò, Hoàng Thùy đã đi thẳng vào phòng loại và bộc bạch cảm xúc với Lan Khuê: "Phần thể hiện của Phương Chi ngày hôm nay, không đáng để vào phòng loại, và nếu Chi vào đây chỉ là một điều không may mắn thôi. Đây là cơ hội cuối cùng để Thùy bảo vệ thí sinh của mình, Khuê hãy công bằng với những sự thể hiện của các bạn". Lan Khuê lại nói: "Khi mà Thùy vào đây đã không công bằng với Thiên Nga rồi".

Chú thích ảnh
Lan Khuê phân tích thế mạnh từng thí sinh
Chú thích ảnh
Thiên Nga thấy không phục khi bị loại

Nhưng cuối cùng Thiên Nga vẫn bị loại và 5 cô gái còn lại phải thực sự tỏa sáng mới có cơ hội tiến sâu hơn nữa. Tập 9 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 6/8 trên kênh VTV3.

‘The Face’ tập 8 - Host Hữu Vi bị người đẹp… bóp cổ

‘The Face’ tập 8 - Host Hữu Vi bị người đẹp… bóp cổ

Bước vào tập 8 The Face - Gương mặt thương hiệu, HLV Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú đều có 2 thí sinh cho đội của mình. Trong tập 8 này, 6 thí sinh của 3 đội sẽ trải qua 2 thử thách: "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi" và Diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp".

Minh Nhật. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm