‘The Face’ tập 7 - Có xuất hiện những ‘nữ thần’ xinh đẹp dưới giá lạnh?

23/07/2017 11:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong The Face tập 7 diễn ra tối 23/7, các thí sinh sẽ trải qua 2 thử thách “Chụp hình selfie với người thân” và chụp hình với chủ đề “Mỏng manh trong giá lạnh”…

Chú thích ảnh
Các giám khảo

The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 đã đi được một nửa chặng đường. Hiện còn 7 thí sinh, trong đó đội của HLV Minh Tú có số lượng thí sinh nhiều nhất (3 thí sinh), đội của HLV Lan Khuê và Hoàng Thùy mỗi đội có 2 thí sinh. Đáng nói là HLV Hoàng Thùy đã mất thí sinh được xem là rất nhiều tiềm năng vào tập trước - Quỳnh Như.

Với thử thách “Chụp hình selfie với người thân”, các thí sinh sẽ chụp hình với người mẹ thân yêu của mình, chỉ có thí sinh Trúc Anh là lạc lõng vì không có mẹ bên cạnh, vì vậy HLV Minh Tú đã thay mẹ của Trúc Anh để chụp hình cùng cô.

Với thử thách chụp hình “Mỏng manh trong giá lạnh” các thí sinh diện trang phục trong bộ sưu tập L’amant của nhà thiết kế Anh Thư. Trong cái lạnh giá buốt, thí sinh lại phải mặc những bộ trang phục khá “phong phanh” và họ phải thể hiện được đường cong cơ thể và sự ngọt ngào quyến rũ của mình.

‘The Face’ tập 6: Thử thách 'kỳ quái', thí sinh mặc váy cô dâu đi trên bàn tiệc

‘The Face’ tập 6: Thử thách 'kỳ quái', thí sinh mặc váy cô dâu đi trên bàn tiệc

Đêm 16/7/2017, bước vào tập 6, The Face - Gương mặt thương hiệu còn 8 thí sinh: đội của HLV Lan Khuê có 2 thí sinh, HLV Hoàng Thùy và Minh Tú mỗi người có 3 thí sinh.

HLV Minh Tú nói với các thí sinh rằng: “Quyến rũ nằm ở thần thái, đôi mắt, bờ môi, hơi thở và quan trọng là phải thông minh trong cách kiểm soát cảm xúc của mình, bởi quyến rũ và sự phản cảm nằm cách nhau một chút xíu mà thôi”.

Tuy nhiên, trong cái lạnh “thấu xương", nhưng thí sinh nào cũng rạng rỡ để khoe dáng. Đối với thử thách này thì thí sinh Tường Linh và Phương Chi có lợi thế bởi họ có hình thể đẹp nhất trong các thí sinh. Liệu 2 thí sinh này có phát huy lợi thế để mang chiến thắng về cho đội của mình?

The Face - Gương mặt thương hiệu tập 7 sẽ phát sóng lúc 21h10 ngày Chủ nhật 23/7 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong The Face tập 7:

Chú thích ảnh
Chụp hình selfie với mẹ
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tạo dáng dưới thời tiết giá lạnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Trailer của The Face tập 7:

Khánh Hòa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm