‘The Face’ tập 6: Thử thách 'kỳ quái', thí sinh mặc váy cô dâu đi trên bàn tiệc

16/07/2017 07:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm 16/7/2017, bước vào tập 6, The Face - Gương mặt thương hiệu còn 8 thí sinh: đội của HLV Lan Khuê có 2 thí sinh, HLV Hoàng Thùy và Minh Tú mỗi người có 3 thí sinh.

Chú thích ảnh
HLV The Face Thái Lan - Lukkade Metinee (phải) cùng HLV Lan Khuê và Minh Tú

Thử thách đối với thí sinh trong tập 6 này là "Diễn xuất - xử lý tình huống" và "Catwalk vượt chướng ngại vật". Khác với năm ngoái, năm nay "Diễn xuất - xử lý tình huống" các HLV sẽ tham gia diễn xuất cùng thí sinh của mình. Vì vậy mà Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy sẽ trổ tài diễn xuất và đặt ra những tình huống cho học trò của mình.

Đặc biệt ở thử thách "Catwalk vượt chướng ngại vật" năm nay các thí sinh diện trang phục cưới của nhãn hàng Hacchic Bridal dịu dàng, kiêu sa… nhưng phải sải bước trên bàn tiệc với với rất nhiều ly rượu và những vật trang trí, chưa kể là những tình huống bất ngờ khác có thể xảy ra.

Một áp lực không nhỏ đối với các thí sinh, khi ngồi chung quanh bàn tiệc là những chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, thời trang như: Alex Fox - Giám đốc sáng tạo tạp chí thời trang; Dũng Yoko - Giám đốc sáng tạo tạp chí Elle; Chung Thanh Phong - nhà thiết kế, Trúc Diễm - hoa hậu/người mẫu; Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam; Thùy Dung - Hoa hậu Việt Nam; Chế Nguyễn Quỳnh Châu - người mẫu; Ngọc Tình - Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010, Kye Nguyễn - stylist; Hà Thanh Huy - nhà thiết kế…

Đặc biệt, sẽ có  sự xuất hiện của HLV The Face Thái Lan - Lukkade Metinee, cô sẽ quay lại với vai trò giám khảo cùng các khách mời để thử thách các thí sinh.

The Face tập 5: Vì sao Minh Tú tiếp tục ưu ái Hoàng Thùy?

The Face tập 5: Vì sao Minh Tú tiếp tục ưu ái Hoàng Thùy?

Với lực lượng thí snh cân bằng ở cả 3 đội, The Face tập 5 tối qua là 'cuộc chiến' không khoan nhượng để giành những chiếc vé quyết định đi sâu hơn đến ngôi vị Quán quân.

Trong đoạn teaser tập 6 này cho thấy thử thách càng tăng cao khi thí sinh phải tạo dáng trên bàn xoay. Đây cũng là lần đầu tiên The Face đưa thử thách này vào chương trình, bởi các thí sinh phải giữ được thăng bằng để tạo dáng bên cạnh việc thể hiện thần thái, toát lên ý tưởng của bộ sưu tập.

Tập 6 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 16/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Một số hình ảnh thể hiện 2 chủ đề "Diễn xuất - xử lý tình huống" và "Catwalk vượt chướng ngại vật":

Chú thích ảnh
"Sàn" catwalk của các thí sinh
Chú thích ảnh
Thí sinh catwalk vượt chướng ngại vật trên bàn tiệc
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thí sinh tạo dáng trên bàn xoay
Chú thích ảnh

Mời độc giả xem teaser The Face tập 6:

Khánh Hòa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm