‘The Face’ tập 5: Đội Hoàng Thùy có chiến thắng sau những thất bại liên tiếp?

09/07/2017 11:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 21h10 tối nay 9/7 sẽ diễn ra The Face - Gương mặt thương hiệu tập 5. Sau 4 lần thất bại liên tiếp, liệu đội của HLV Hoàng Thùy có vượt qua đội của HLV Lan Khuê và Minh Tú?

Trong tập 5 này, mỗi đội còn lại 3 thí sinh, các thí sinh sẽ thực hiện 2 chủ đề: Diễn xuất trong nước và Chụp hình với BST Polygon của thương hiệu IVY moda.

Chú thích ảnh
Thí sinh tạo dáng tên thuyền buồm

Đây là một thử thách lớn đối với các thí sinh, khi phải thể hiện được tinh thần “hoa trong nước” - nhẹ nhàng, thuần khiết nhưng không kém phần quyến rũ, đặc biệt khó khăn với với thí sinh nào không… biết bơi.

Phần chụp hình, các thí sinh phải đứng tạo dáng trên thuyền buồm bồng bềnh trên sóng nước. Các HLV Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy đã “gào thét” để  hướng dẫn thí sinh. HLV Minh Tú la lớn: “Thiên Nga bỏ tay xuống, chị thích những dáng thời trang không sến” hay HLV Hoàng Thùy bắt thí sinh Tường Linh phải nhảy cao lên khi đứng trên mui tàu… Những điều đó cho thấy sự “lo lắng” của các HLV nhưng đồngthời cũng là thử thách khắc nghiệt của thí sinh. Tất cả cũng chỉ mục đích cuối cùng là để có những bộ ảnh đẹp nhất…

The Face tập 4: Thí sinh đội Lan Khuê bị loại, Minh Tú 'phục thù'

The Face tập 4: Thí sinh đội Lan Khuê bị loại, Minh Tú 'phục thù'

Hai thí sinh của Hoàng Thùy và Lan Khuê bước vào phòng loại, cuối cùng HLV Minh Tú đã chọn thí sinh của đội Hoàng Thùy.

Hiện đội Lan Khuê với 3 thí sinh Mỹ Nhân, Tú Hảo, Phan Ngân. Đội Hoàng Thùy có Phương Chi, Quỳnh Như, Tường Linh và đội Minh Tú là các thí sinh Thiên Nga, Đồng Ánh Quỳnh, Trúc Anh. Trong đó Thiên Nga khá nổi bật và nhiều kỳ vọng. Tập 5 này sẽ tiếp tục loại 1 thí sinh, chưa biết sẽ rơi vào đội nào.

Một số hình ảnh "hoa trong nước" và tạo dáng trên thuyền buồm:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  Teaser The Face tập 5

KhánhHòa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm