The Face tập 4: Thí sinh đội Lan Khuê bị loại, Minh Tú 'phục thù'

03/07/2017 08:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hai thí sinh của Hoàng Thùy và Lan Khuê bước vào phòng loại, cuối cùng HLV Minh Tú đã chọn thí sinh của đội Hoàng Thùy.

Vậy là, HLV Lan Khuê mất đi thêm một thí sinh “cưng” của mình. Tập 4 The Face đã phát sóng tối qua với phần thử thách ngày càng khó khăn hơn cho các thí sinh, các HLV bắt đầu nhận ra đâu là Gương mặt thương hiệu mùa 2017 này.

Qua hai phần thi là “Chụp ảnh cùng trang phục bikini thể thao” và “Diễn xuất trong MV ca nhạc”, 10 thí sinh đã thể hiện hết sức mình. Tuy nhiên, phần thắng đã thuộc về các thành viên trong đội của HLV Minh Tú, đương nhiên, Minh Tú sẽ có quyền loại một trong hai thí sinh đội còn lại. Và không ai khác, Lan Khuê đã chọn Mỹ Duyên và Hoàng Thùy lại chọn Phương Chi. Sau khi nghe sự trình bày về bản thân của hai thí sinh, HLV Minh Tú quyết định loại thí sinh Mỹ Duyên của đội Lan Khuê. Và Minh Tú cảm thấy mình hoàn toàn công tâm trong sự lựa chọn của mình, không vì thí sinh mình bị loại ở tập 3 mà “trả đũa” Lan Khuê.

Chú thích ảnh
Mỹ Duyên và Phương Chi vào phòng loại

Tại sao HLV Lan Khuê quyết định chọn Mỹ Duyên bước vào phòng loại, vì sau khi trải qua hai thử thách quan trọng trong tập 4, Mỹ Duyên cần nhận ra khả năng của mình và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa. Trở lại với thử thách đầu tiên là “Chụp ảnh cùng trang phục bikini thể thao”, không ai khác HLV Hoàng Thùy sẽ là người “làm chủ” thử thách này, cùng khách mời là nam cầu thủ Mạc Hồng Quân. 4 thí sinh đội Lan Khuê bước vào thử thách, dưới cái nắng gay gắt và gió, HLV Lan Khuê đã không ngại lăn xả để hướng dẫn các học trò. Mỹ Duyên có khá nhiều lợi thế để tạo dáng vì thân hình "chuẩn đẹp", tuy nhiên điều khó khăn mà Mỹ Duyên gặp phải là điều chỉnh mái tóc trong gió, đó cũng là lý do góp thêm sự ra đi cho Mỹ Duyên sau này. Trong khi đó, Mỹ Nhân, Tú Hảo đều được đánh giá cao.

Đến với hai đội Minh Tú và Hoàng Thùy đều gặp những khó khăn riêng, thí sinh nào cũng cần hoàn thiện hơn và lắng nghe sự hướng dẫn hết mình của HLV. Với đội Hoàng Thùy, thí sinh Tường Linh được nhận xét là khá nữ tính không phù hợp với thể thao. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của Hoàng Thùy thì cô nàng cũng có sự tiến bộ và có những bức ảnh theo chất riêng của mình. Quỳnh Như và Phương Chi cả hai như "cá gặp nước", với sự năng động, cá tính cùng với kinh nghiệm thể thao có sẵn cả hai đã khiến Hoàng Thùy hài lòng và là thí sinh thể hiện tốt nhất phần thi này.

Chú thích ảnh
Quỳnh Như chiến thắng thử thách

Còn 3 thành viên của Minh Tú đã nỗ lực hết mình để giành được chiếc vé bước tiếp vòng trong. Việc chụp nhóm được Minh Tú xây dựng 3 hình ảnh khác nhau, Thiên Nga vui vẻ, duyên dáng, Trúc Anh năng động và Đồng Ánh Quỳnh quyến rũ mạnh mẽ. Sau khi chụp nhóm riêng, cũng như tạo dáng cùng khách mời là cầu thủ Mạc Hồng Quân, phần chiến thắng ở thử thách đầu tiên thuộc về cá nhân Quỳnh Như, và đội Minh Tú được đánh giá cao.

‘The Face’ tập 4 - Hoàng Thùy bật khóc vì tiếp tục có thí sinh bị loại?

‘The Face’ tập 4 - Hoàng Thùy bật khóc vì tiếp tục có thí sinh bị loại?

Tập 4 của The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ diễn ra tối nay. Nhiều người đoán già đoán non là HLV Hoàng Thùy tiếp tục thất bại khi thấy cô lặng lẽ đứng một góc và lau nước mắt trong teaser của tập 4.

Bước qua thử thách “Diễn xuất trong MV ca nhạc”, các thí sinh không chỉ khoe được hình thể, tạo dáng đẹp trong từng thước phim mà còn phải cảm được âm nhạc. 4 vị khách mời quyết định kết quả là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nữ ca sĩ Bảo Thy, nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Top 10 sẽ cùng Bảo Thy thực hiện MV cho ca khúc "Là con gái phải xinh". Trong phần thi này, HLV Lan Khuê thực sự bị thất thế, khi các giám khảo khách mời cho rằng đây không phải là lợi thế của các thí sinh của đội Lan Khuê. Và đội Minh Tú tiếp tục trở thành đội mạnh sau thử thách thứ hai.

Đến phần công bố kết quả, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn rất ấn tượng với Tú Hảo và Thiên Nga, anh hy vọng nếu làm diễn viên cả hai sẽ rất tỏa sáng trong tương lai. Và sau những giây phút suy nghĩ Bảo Thy đã lựa chọn đội Minh Tú giành chiến thắng. Như vậy, sau hai thử thách của tập 4, The Face càng trở nên quyết liệt hơn, khi cả 3 HLV đều còn 3 thí sinh của mỗi đội. Tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/7 trên kênh VTV3.

Chú thích ảnh
Lan Khuê và đội của mình
Chú thích ảnh
Đội Lan Khuê không lợi thế trong phần thử thách
Chú thích ảnh
Lan Khuê và 3 thành viên cuối cùng
Chú thích ảnh
Hoàng Thùy không bỏ qua một sai sót nào của thí sinh
Chú thích ảnh
Minh Tú nhất định giành chiến thắng 
Chú thích ảnh
Thí sinh của 3 đội

    Minh Nhật

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm