‘The Face’ tập 4 - Hoàng Thùy bật khóc vì tiếp tục có thí sinh bị loại?

02/07/2017 11:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 của The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ diễn ra tối nay. Nhiều người đoán già đoán non là HLV Hoàng Thùy tiếp tục thất bại khi thấy cô lặng lẽ đứng một góc và lau nước mắt trong teaser của tập 4.

Chú thích ảnh
Top 10 The Face tại Long Hải

Thử thách tuần này đối với các thí sinh là "Chụp hình trong trang phục thể thao và Diễn xuất trong MV ca nhạc". Toàn bộ thí sinh đã có mặt tại Long Hải để thực hiện chủ đề này.

Khách mời hướng dẫn cho thí sinh là ca sĩ Bảo Thy - Quán quân The Remix 2017. Bảo Thy và các thí sinh cùng thực hiện MV cho ca khúc Là con gái phải xinh - một ca khúc hit của Bảo Thy. Bảo Thy nói với các thí sinh: “Các bạn sẽ tỏa sáng theo một phong cách hoàn toàn khác trước đây khi hóa thân thành cô ca sĩ, hát và xem đây như là sản phẩm của chính các bạn. Và điều quan trọng nhất là làm sao diễn tả được thần thái, vũ đạo và tất cả những ưu điểm của mình để chinh phục tất cả mọi người”.

Chú thích ảnh
MV "Là con gái phải xinh" - Thí sinh Tú Hảo đội Lan Khuê khoe dáng trong trang phục bikini 

Các thí sinh diện bikini và có những bước nhảy trên bờ biển cuốn hút người xem.
Tuy nhiên trọng tâm của tập 4 này vẫn là HLV Hoàng Thùy, nếu những tập trước cô có những câu nói “ca dao tục ngữ” gây sốt trên mạng xã hội, thì trong tập 4, hình ảnh Hoàng Thùy lặng lẽ đứng một góc và lau nước mắt, nhiều khán giả cho rằng có thể cô sẽ tiếp tục bị thất bại vì có thí sinh bị loại trong tập 4 này.

'The Face tập 3': Hoàng Thùy nhất định 'phục thù' cho các thí sinh

'The Face tập 3': Hoàng Thùy nhất định 'phục thù' cho các thí sinh

Mất đi thí sinh đầu tiên là Thiếu Lan, HLV Hoàng Thùy đã rất tiếc nuối cũng như sẵn sàng “tung” hết sức của mình để giúp các thành viên còn lại trong đội của mình để hoàn thiện và bước đi những vòng tiếp theo.

Thực hư thế nào sẽ có câu trả lời trong tập 4 The Face - Gương mặt thương hiệu lúc 21h tối nay 2/7, phát sóng trên VTV3.

Một số hình ảnh của các thí sinh khi thực hiện chủ đề "Chụp hình trong trang phục thể thao và Diễn xuất trong MV ca nhạc" tại Long Hải:

Chú thích ảnh
Ca sĩ Bảo Thy hướng dẫn thí sinh thực hiện MV
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Khánh Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm