'The Face tập 3': Hoàng Thùy nhất định 'phục thù' cho các thí sinh

25/06/2017 17:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mất đi thí sinh đầu tiên là Thiếu Lan, HLV Hoàng Thùy đã rất tiếc nuối cũng như sẵn sàng “tung” hết sức của mình để giúp các thành viên còn lại trong đội của mình để hoàn thiện và bước đi những vòng tiếp theo.

Cả Minh Tú cũng không lơi là dù ở một thử thách nhỏ nhất, còn HLV Lan Khuê thì thế nảo? Tập 3 của The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ là cuộc đua khốc liệt.

Chú thích ảnh
Minh Tú chia sẻ với các sinh

Trong tập phát sóng tuần này, các thí sinh sẽ có hai thử thách đó là “Quay clip quảng bá thể thao” và Catwalk trên sỏi. Trong đoạn trailer giới thiệu tập mới, đã có nhiều chi tiết cho thấy hai thử thách đã tạo ra không ít tình huống bất ngờ cho khán giả.

Chú thích ảnh
HLV Minh Tú và Lan Khuê tranh cãi trong thử thách quay clip

Đó là sự tranh cãi nảy lửa giữa HLV Minh Tú và Lan Khuê trong quá trình quay clip, hình ảnh cho thấy, trước biểu cảm khi tập thể thao của thí sinh Đồng Ánh Quỳnh, Lan Khuê có vẻ không thích thì Minh Tú đã lớn tiếng với Lan Khuê: "Lan Khuê ngồi ở đây thì Lan Khuê nói cho Minh Tú nghe là sao Lan Khuê thấy được thái độ của bạn khi tập cái này", bị "cắt ngang" lời nói của mình Lan Khuê chỉ đáp lại Minh Tú bằng câu nói "khoan".

Chưa hết, do thí sinh Thiếu Lan bị loại, nên HVL Hoàng Thùy đã tỏ ra không phục khi kết thúc tập thứ 2, và khi bước vào thử thách Catwalk trên sỏi, các thí sinh còn lại của HLV này đã quyết tâm giành chiến thắng, và rõ ràng, đây cũng là thế mạnh của HLV Hoàng Thùy.

The Face tối nay - Liệu Lan Khuê có tiếp tục 'bại trận'?

The Face tối nay - Liệu Lan Khuê có tiếp tục 'bại trận'?

21h tối nay 18/6 sẽ phát sóng tập 2 chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017. Liệu Lan Khuê có lặp lại lịch sử khi là team bị loại thí sinh đầu tiên như năm ngoái?

Tuy nhiên, HLV Minh Tú và Lan Khuê cũng không hề thua kém làm cho “cuộc đua” trở nên gay gắt hơn. Và cũng trong đoạn trailer, kết quả liệu có hé mở, khi bước vào phòng của thí sinh, HLV Hoàng Thùy đã vui mừng báo tin chiến thắng. Vậy thí sinh nào của HLV Lan Khuê hay Minh Tú sẽ bị loại? Hình ảnh Lan Khuê vào phòng và nói to "Team Lan Khuê đứng lên đi theo chị" hay gương mặt của Minh Tú tỏ vẻ thất vọng và "ủ rũ" ngồi nói chuyện với các học trò, chứng tỏ sẽ có nhiều bất nờ.

Tất cả những điều thú vị đó sẽ có trong Tập 3 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV3.

Minh Nhật

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm