The Beatles tái hợp trong sự xúc động của người hâm mộ

16/09/2016 20:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Hình ảnh Paul McCartney và Ringo Starr – hai thành viên còn lại của The Beatles – khoác tay nhau bước đi trong buổi ra mắt phim tài liệu về ban nhạc đã khiến người hâm mộ, trong đó có nhiều người nổi tiếng như Madonna, Eric Clapton hay Liam Gallagher xúc động trào dâng.

McCartney và Starr đã thân ái bước bên nhau trên thảm xanh ở quảng trường Lesceiter trong buổi ra mắt phim tài liệu The Beatles: Eight Days a Week – The Touring Years hôm thứ Năm. Góa phụ của hai thành viên còn lại là Yoko Ono và Olivia Harrison cũng có mặt sự kiện. 

Phim do đạo diễn đoạt giải Oscar Ron Howard thực hiện, lấy tư liệu từ kho lữu trữ khổng lồ, ghi lại dấu ấn những năm đi lưu diễn của The Beatles. McCartney, Starr cùng với John Lennon và George Harrison đã rong ruổi khắp các châu lục, giành được tình cảm nồng nhiệt từ người hâm mộ bố phương. Ngày hôm nay, những người yêu quý bộ tứ cũng tụ tập trước thảm xanh để chứng kiến lần giây phút xúc động "gặp lại" The Beatles ngày nào.


McCartney và Starr trong lễ ra mắt phim tài liệu về The Beatles

The Beatles: Eight Days a Week – The Touring Years có những cảnh quay từ các buổi biểu diễn đầu tiên của ban nhạc tại câu lạc bộ Cavern ở quê nhà Liverpool tới buổi hòa nhạc cuối cùng của họ vào năm 1966 ở San Francisco. Ngoài ra, The Beatles còn được tái hiện trong nhiều cảnh đời thường hay trong phòng thu. 

“Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng”, Starr nói trước đám đông về bộ phim tài liệu.

Ron Howard – người đứng sau nhiều bộ phim tiếng tăm như The Da Vinci Code, A Beautiful Mind hay Apollo 13 – cho biết được đạo diễn một bộ phim tài liệu là “trải nghiệm tuyệt vời” đối với ông.

Ông cũng nói thêm rằng mình đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ McCartney, Starr cũng như người thân của Lennon và Harrison.

“Ban đầu đó đơn giản là một cuộc vui, đầy mới mẻ và sáng tạo nhưng sau đó tôi cảm thấy hơi lo lắng khi nhận ra bô phim rất quan trọng với người hâm mộ”, ông trả lời báo chí.

Sau hai năm thai nghén, The Beatles: Eight Days a Week – The Touring Years vừa chính thức có mặt trên các rạp chiếu toàn thế giới và lập tức trở được chào đón cuồng nhiệt.

Thư Vĩ

Theo Reuters

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm