Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

25/10/2021 10:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Những bất ngờ thật sự không thể ngờ tới hiện lên trong lá số của các thành viên BTS. Tất nhiên, đó chỉ là những phán đoán!

Cô em gái ruột mà RM BTS hứa ‘gả’ cho Jimin là ai?

Cô em gái ruột mà RM BTS hứa ‘gả’ cho Jimin là ai?

Có anh trai là RM, người yêu là Jimin, cô gái này sinh vào giờ hoàng đạo nào vậy?

Giống như nhiều nước châu Á khác, dân Hàn Quốc cũng rất thích đi xem thầy đoán mệnh. Dưới đây là tóm tắt vận mệnh của các thành viên BTS theo lời một thầy tướng số.

Chú thích ảnh

Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm. Trước đó, thầy cũng hen TVXQ là tên hay, nhưng cảm thấy BTS còn hay hơn. Sau đó, thầy đưa ra phán đoán về vận mệnh của các thành viên BTS.

RM

Chú thích ảnh

Sau khi nghe tên thật của RM là Kim Namjoon, thầy tiết lộ đây là cái rất hợp với anh. Là người tuổi Tuất, RM giỏi mọi thứ và luôn có nhiều người xung quanh anh. Anh sẽ sống một cuộc đời không hối tiếc. Số phận đã định sẵn rằng anh sẽ có nhiều người vây quanh và thích được như vậy. Dù có hàng ngàn người hâm mộ, RM vẫn có khả năng chia sẻ tình yêu tới mọi người. Nhưng anh có thể hơi cô đơn khi bận rộn lan truyền tình yêu cho mọi người. Anh vẫn là loại người của công việc trong 40 năm tới và thậm chí sau khi từ giã ánh đèn sân khấu, anh sẽ tiếp tục sản xuất âm nhạc và thậm chí lập công ty giải trí riêng. Là trưởng nhóm, anh rất chu đáo, làm tốt công việc cân bằng nhóm. Về bản thân, anh rất khắt khe với chính mình, khiến anh có chút cô đơn. Để vơi bớt nỗi cô đơn này, mong người hâm mộ sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ anh.

Jin

Chú thích ảnh

Kim Seok Jin với “Seok” là “lớn” và Jin là “kho báu”, cho thấy cái tên này không nên đặt cho người thường. Tuy nhiên, nó lại hoàn hảo với Jin. Jin là người có tính cách thăng trầm. Anh có thể tuyệt vời giây phút này rồi đột ngột thay đổi, khó mà kiểm soát. Để anh không rơi vào trầm cảm, mong người hâm mộ tiếp tục ủng hộ và yêu thương anh. Anh là người bên ngoài trông có vẻ hạnh phúc nhưng dễ chán nản khi ở một mình. Jin được dự đoán là sống rất thọ. Theo thầy tướng số, anh có thể sống tới 90 tuổi, sống ở nước ngoài, khỏe mạnh và tràn đầy yêu thương với người khác.

Suga

Chú thích ảnh

Suga là một người tốt nhưng đôi khi phải trả giá. Anh thích từ thiện, có một trái tim tuyệt vời, thích chia sẻ với mọi người. Anh cũng là người tinh tế, tiểu tiết nhất BTS. Bên ngoài, trông anh có vẻ cứng rắn nhưng thật ra bên trong, anh rất cô đơn. Anh cũng là kiểu người thích những món ăn mới lạ, thú vị.

J-Hope

Chú thích ảnh

J-Hope được cho là người nam tính nhất nhóm. Anh có khao khát mạnh mẽ để hoàn thiện mình. Ở vai trò doanh nhân, anh có tiềm năng và năng lượng. Khả năng lãnh đạo của anh tuyệt vời dù ở độ tuổi nào, sẽ rất thành công nếu anh chuyển sang lĩnh vực kinh doanh. Anh giỏi về lĩnh vực bất động sản cũng như xây dựng. Là người nổi tiếng, anh cũng đáng kinh ngạc ở khoản kinh doanh.

Jimin

Chú thích ảnh

Park Jimin có phong thái mềm mại và số phận tốt đẹp. Anh là người sẽ hết mình vì người anh chọn. Anh cũng rất trung thành, không phải là người dễ nản khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, anh cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Tướng số cho thấy cả đời anh cũng không phải lo lắng tới chuyện tiền nong. Anh bị thu hút bởi các cô gái nam tính, có thể dẫn dắt đàn ông. Nếu có ai đó anh không nên gặp, thì đó là các cô gái tuổi Tị hay Thìn.

V

Chú thích ảnh

Kim Taehyung là một cái tên đơn giản và tốt lành. Anh có một điểm yếu lớn, đó là sẽ trở nên vô cùng cô đơn khi không có ai bên cạnh. Anh có nhiều tài năng, bao gồm nhảy, sáng tác, hát và vô cùng quyến rũ. Anh thông minh và thích chia sẻ với mọi người nhưng đôi khi phải trả giá. Anh có thể quan tâm và chu đáo với mọi người nhưng hơi bỏ bê gia đình. Anh khôn ngoan và mạnh mẽ trong các mục tiêu. Trong số các thành viên, anh là người có tham vọng lớn nhất. Anh muốn du lịch vòng quanh thế giới và sống một cuộc đời tuyệt vời. Anh có thể mất rất nhiều do trung thành với mọi người, thế nên, tốt hơn là anh nên sống thu mình một chút để ngăn chặn điều đó.

Jungkook

Chú thích ảnh

Thầy tướng số lo rằng năm nay sẽ không tốt cho Jungkook. Anh rất lôi cuốn, chi tiết vào cái anh thích. Anh giỏi hầu như mọi thứ nhưng những điều tốt đẹp luôn đi kèm với những điều xấu. Jungkook hiện đang ở “samjae”, trong ba năm tới có thể có hạn. Có khả năng xảy ra bê bối. Dù là về chuyện gì hay về ai, Jungkook sẽ làm rõ về điều hay người anh thích. Anh lạ người không giỏi giả vờ và không muốn làm việc lâu dài. Thay vào đó, anh sẽ rất ổn nếu làm trong ngành du lịch.

Số phận BTS?

Chú thích ảnh

Theo thầy tướng số, ai đó chọn thành viên BTS thật sự là người tài giỏi khi tạo được thế cân bằng. RM không hợp với người tuổi Tị hay Thìn còn Jin không hợp với tuổi Dần và Mão. Không có thành viên nào trong nhóm thuộc tuổi này. Như thể các vị thần đã đặt họ lại với nhau và sẽ không có ai đâm lén ai sau lưng.

Thầy cũng cho rằng ARMY không nên chỉ gửi quà cho các thành viên mà còn phải cho cả các nhân viên chăm chỉ ở BigHit đã làm nên nhóm nhạc huyền thoại này!

Xem đầy đủ trong video dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm