Thầy trò Ánh Viên nhận thưởng lớn

15/06/2015 10:28 GMT+7 | Bên lề

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Viettel vừa thay mặt người hâm mộ gửi tặng HLV Đặng Tuấn Anh và kình ngư Ánh Viên 2 chiếc sim với tài khoản 60 triệu đồng/chiếc (tương đương cước trong khoảng 5 năm) để tiện việc liên lạc trong quá trình thi đấu và di chuyển cũng như chia sẻ niềm vui chiến thắng với gia đình và người hâm mộ Việt Nam.

Tại buổi gặp gỡ, HLV Đặng Anh Tuấn chia sẻ lịch thi đấu dày đặc của Ánh Viên từ nay đến cuối năm. Ánh Viên sẽ qua Mỹ trong tuần sau để đầu tháng 7 sang Nga thi đấu giải vô địch thế giới, sau đó sang Pháp Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản.


Đại diện Viettel trao tặng sim cho thầy trò Ánh Viên

Với chiếc sim Viettel, hy vọng việc kết nối sẽ thuận tiện hơn, và là kênh để cô gái tiếp thêm nguồn động viên, chia sẻ từ gia đình cũng như bạn bè, người thân và người hâm mộ trên cả nước.

Ánh Viên cho biết cô chỉ tập trung vào đam mê bơi lội. Ước mơ của cô là tấm HCV Olympic. Cô gái 19 tuổi cho rằng, muốn thành công phải tập trung cao độ, khổ luyện không ngừng và cố gắng. 

Trước đó, sau những thành tích ấn tượng tại SEA Games 2015, Ánh Viên đã nhận được thưởng lớn từ quy định của Nhà nước cũng như các mạnh thường quân.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm