Thầy Park trẻ có cứu nổi Hà Nội FC và đế chế bóng đá của bầu Hiển?

26/04/2021 15:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Nội FC đã chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng tiểu tiết cho việc công bố HLV Park Choong Kyun chính thức dẫn dắt đội bóng Thủ đô vào đầu tuần trước. Nhà cầm quân 48 tuổi dù đang thất nghiệp nhưng từng có mặt trong thành phần BHL CLB Jeonbuk Hyundai Motors với 4 lần vô địch K-League và bản thân từng khoác áo đội tuyển quốc gia lẫn đội tuyển U23 Hàn Quốc.

HLV người Hàn Quốc Park Choong Kyun có cứu được Hà Nội FC?

HLV người Hàn Quốc Park Choong Kyun có cứu được Hà Nội FC?

CLB Hà Nội vừa bổ nhiệm ông Park Choong Kyun vào vị trí HLV trưởng sau khi đạt được thỏa thuận với bản hợp đồng 2 năm. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, đội bóng Thủ đô được dẫn dắt bởi một HLV ngoại.

Nhiệm vụ của thầy Park “trẻ” trước mắt là giải cứu Hà Nội FC thoát khỏi cuộc khủng hoảng chuyên môn lẫn tinh thần sau một giai đoạn khá dài thi đấu thất thường với nhiều xáo trộn trong thành phần BHL. Nhiệm vụ này, được cụ thể hóa bằng một vị trí trong Top 6 sau lượt đi - đảm bảo cho việc Hà Nội FC không phải đứng ngoài trong cuộc đua vô địch ở V-League 2021.

Trần Hải, Hà Nội FC, bóng đá Việt Nam, Park Choong Kyun, trần hải, cckm

HLV Park Choong Kyun sẽ bắt đầu từ đâu ở Hà Nội FC? Mục tiêu nào là phù hợp với đội bóng Thủ đô ở mùa giải năm nay để đảm bảo cho một suất chơi ở Cúp châu Á mùa tới? Park Choong Kyun liệu có e ngại “lời nguyền” ở V-League khi chưa từng có ông thầy Hàn nào thành công? Liệ ông Park "trẻ" có tạo được dấu ấn như thầy Park "lớn" - HLV Park Hang Seo cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 56 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 26/4/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=sgK7sB8Oaa8

Mời quý vị đón xem!

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm