Thấy người thân định chạm vào túi đồ hiệu, bạn gái Ronaldo khó chịu: Đừng dùng tay động vào

24/04/2023 12:02 GMT+7 | Thế giới Sao

Georgina phản ứng mạnh khi một người bạn định chạm vào chiếc túi đắt tiền của mình.

Georgina có tình yêu đặc biệt với đồ hiệu và sở hữu hàng trăm chiếc túi đắt tiền. Trong bộ phim tài liệu "I am Georgina" được phát sóng cách đây ít lâu, cô nàng đã giới thiệu cho một vài người bạn bộ sưu tập của mình.

Tuy nhiên khi một người trong định chạm vào chiếc túi đắt tiền của Hermes, cô nàng tỏ ra khó chịu: 'Đừng dùng tay chạm vào nó, hãy dùng cái này'. Bạn gái Ronaldo lấy tấm vải bọc lại chiếc túi và đưa cho người đối diện.

Georgina lấy khăn bọc trước khi đưa chiếc túi cho người bạn

Vẫn biết Georgina muốn bảo vệ những siêu phẩm đắt đỏ của mình nhưng nhiều người cho rằng cô phản ứng hơi quá. "Nổi nóng với bạn, Georgina cho thấy cô ấy phát cuồng với những đồ xa xỉ", tờ Sportskeeda nhận định.

Lúc này, Georgina không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc. Cô được cho sở hữu khối tài sản vào khoảng 10 triệu USD, thường xuyên "kiếm đậm" từ những hợp đồng quảng cáo. Vì thế, mĩ nhân 29 tuổi không ngại chi tiền cho sở thích mua sắm của mình.

Trong một buổi phỏng vấn, cô tiết lộ từng bị Ronaldo từ chối vì yêu cầu mua một chiếc túi giống hệt. Cô nàng sau đó tự lấy tiền túi ra sắm.

"Tôi đã có một chiếc giống hệt nhưng vẫn đề nghị Ronaldo một chiếc khác cỡ lớn hơn. Anh ấy từ chối. Tôi nói, 'Được thôi, em sẽ tự bỏ tiền túi để mua'", Georgina thừa nhận.

Thấy người thân định chạm vào túi đồ hiệu, bạn gái Ronaldo khó chịu: Đừng dùng tay động vào - Ảnh 2.

Georgina sở hữu nhiều chiếc túi đắt tiền

Ronaldo bị đồn không hài lòng với Georgina

Thông tin Ronaldo bất mãn với bạn gái lâu năm Georgina liên tục xuất hiện trên các mặt báo trong khoảng một tháng trở lại đây. Tờ Mundo Deportivo cho rằng CR7 không hài lòng vì bạn gái đã thay đổi từ khi nổi tiếng.

Bộ phim tài liệu 'I am Georgina' được phát sóng cũng khiến Georgina vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều fan cho rằng mĩ nhân này đang khoe mẽ quá mức cuộc sống của mình.

Cặp đôi vẫn chưa đưa ra bình luận nào trước thông tin rạn nứt. Filipa Castro - một người bạn của Ronaldo - khẳng định cả hai vẫn đang ổn. "Những thông tin vừa qua hoàn toàn vô căn cứ, đến từ những người không ưa Georgina", Castro lên tiếng.

Thấy người thân định chạm vào túi đồ hiệu, bạn gái Ronaldo khó chịu: Đừng dùng tay động vào - Ảnh 3.

Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Georgina và Ronaldo đang rạn nứt trong mối quan hệ

 

AB

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm