Thầy Lee Nguyễn tự tin mang đến diện mạo mới cho CLB TPHCM

01/03/2021 19:47 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Alexandre Polking khẳng định mình sẽ mang tới diện mạo khác hẳn cho CLB TP.HCM sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng vừa qua.

Lee Nguyễn và nỗi ám ảnh chấn thương

Lee Nguyễn và nỗi ám ảnh chấn thương

Tiền vệ đắt giá nhất V-League dính chấn thương với CLB TP.HCM sau khi hội quân không lâu cùng CLB. Điều này có thể khiến nỗi ám ảnh quay về với Lee Nguyễn.

HLV mang hai dòng máu Đức và Brazil đang gấp rút cho các học trò thi đấu để lấy cảm giác qua các trận giao hữu.

CLB TP.HCM đã có 2 trận đá tập với B.Bình Dương và thắng 1, thua 1, tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 6-7 nghiêng về đội bóng đất Thủ.

HLV Alexandre Polking, Lee Nguyễn, TPHCM, bóng đá, bóng đá hôm nay, bóng đá Việt Nam, lịch thi đấu V-League 2021, V-League 2021 trở lại, CLB TP.HCM
HLV Polking không lo ngại về lịch thi đấu 4 trận trong 14 ngày của TPHCM. Ảnh: TPHCM

HLV Polking cho biết ông rất hài lòng về quá trình chuẩn bị dài hơi vừa qua. “Thời gian nghỉ do Covid-19 chúng ta phải tuân thủ vì đó là quy định bắt buộc.

CLB TP.HCM được hưởng lợi nhiều từ điều này vì chúng tôi có thêm thời gian để làm việc, chuẩn bị. Đặc biệt các ngoại binh có thời gian để hoà nhập, hiểu nhau thêm.

Như các bạn đã biết, CLB TP.HCM có nhiều cầu thủ mới. Hai vòng đầu tiên thì các cầu thủ mới chỉ có một buổi tập rồi vào đá ngay, như Paulo, Silva, Lee Nguyễn. Do đó đội chúng tôi đá không ăn ý lắm.

Nhưng thời gian vừa rồi do có điều kiện làm việc nhiều nên phối hợp và thể lực đã tốt hơn, các cầu thủ cũng hiểu nhau hơn. CLB TP.HCM đang chơi tốt và tôi tin sẽ mang điều tích cực khác biệt đến trong thời gian tới.

Quãng nghĩ vừa rồi thực sự có ích hơn không chỉ riêng cho CLB TP.HCM và các đội khác có lẽ cũng thế. Các đối thủ khác tôi không muốn nói về họ”, HLV Polking cho biết.

Đề cập tới tân binh Junior Barros mà CLB TP.HCM dùng để thay cho ngoại binh Diakate đá trung vệ, HLV Polking nói: “Tôi tin cậu ta sẽ có đóng góp giá trị cho CLB TP.HCM dù Barros có ít nhất thời gian chuẩn bị so với nhiều đồng đội khác”.

Nói về lịch thi đấu khắc nghiệt khi trở lại, HLV Polking cho hay: “HLV thể lực của tôi và tôi sẽ tính toán cụ thể cho các cầu thủ. Họ phải đá 4 trận trong 14 ngày nên chúng tôi phải tính toán, tôi tin các cầu thủ đủ điều kiện thể lực và nhân sự cũng đủ dày để thay thế.

CLB TP.HCM sẽ đáp ứng được các trận đấu kiểu marathon như thế. Đội tôi gặp khó thì các đối thủ khác cũng khó khăn thôi”.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm