Thất vọng vì đội nhà, CĐV Nam Định vứt trống, đốt áo, bỏ về sớm ở trận thua CAHN

03/08/2023 09:45 GMT+7 | Bóng đá Việt

Các CĐV Nam Định phản ứng mạnh mẽ về màn trình diễn của đội nhà ở trận thua CAHN trên sân Thiên Trường.

CĐV Nam Định phản ứng mạnh mẽ về màn trình diễn của đội nhà

Tối 2/8, CLB CAHN thắng 2-1 trên sân của Nam Định tại V-League 2023. Nam Định dẫn trước nhờ bàn thắng ở phút 53 của Minh Tuấn. Tuy nhiên sau đó, CAHN ngược dòng nhờ các pha lập công của Success (61') và Jhon Cley (90+5', penalty).

Đặc biệt, tình huống CAHN được hưởng 11m ở phù bù giờ hiệp 2 đã tạo ra bước ngoặt trận đấu trên sân Thiên Trường. Cầu thủ Ngô Đức Huy của CLB Nam Định đã dùng tay chơi bóng để cản quả tạt bóng của đối phương.

Các CĐV Nam Định không hài lòng về màn trình diễn của đội nhà và phản ứng mạnh mẽ ở trận đấu này. Theo đó, các CĐV Nam Định đã vứt trống trên sân. Nhiều người bỏ về sau tình huống đội nhà rút ngoại binh Coutinho rời sân. Một CĐV thậm chí còn đốt áo đấu ở bên ngoài sân Thiên Trường.

Thất vọng vì đội nhà, CĐV Nam Định vứt trống, đốt áo, bỏ về sớm ở trận thua trước CAHN  - Ảnh 2.

CĐV Nam Định vứt trống, bỏ về sớm, đốt áo ở trận thua trước CAHN

Trên các diễn đàn, fanpage của CĐV Nam Định, nhiều người chia sẻ rằng họ rất thất vọng với màn trình diễn của đội nhà. Trong diễn đàn hội CĐV bóng đá Nam Định, tài khoản Đức Tân Vũ viết: "Có cái trống mình gõ mấy năm nay mà hôm nay phải ném đi, buồn".

Một CĐV khác thất vọng viết: "Đá vậy làm sao kéo khán giả tới sân đây".

Thậm chí một số CĐV, fanpage của CLB Nam Định đã nêu ý kiến không tới sân cổ vũ đội bóng ở những trận tiếp theo nữa.

Thất vọng vì đội nhà, CĐV Nam Định vứt trống, đốt áo, bỏ về sớm ở trận thua trước CAHN  - Ảnh 3.

Cầu thủ Ngô Đức Huy của CLB Nam Định đã dùng tay chơi bóng

Fanpage Hội CĐV bóng đá Nam Định với hơn 11 nghìn người theo dõi viết: "Dừng hoạt động cổ vũ trên sân nhà và sân khách các trận đấu còn lại của mùa giải. Thương anh em chúng ta và người hâm mộ, bỏ tiền mua vé, đội nắng đội mưa".

Sau trận đấu, HLV Vũ Hồng Việt của Nam Định phát biểu: "Trận này chúng tôi thiếu hụt lực lượng, cầu thủ chấn thương và ốm nhiều. Chúng tôi không có lực lượng mạnh nhất. Tuy nhiên, các cầu thủ cho thấy tinh thần thi đấu tuyệt vời. CLB Nam Định đã đá 3 trận trong 10 ngày qua. Sau khi ghi bàn, tôi muốn rút Coutinho để tập trung phòng thủ, giữ tỷ số, giữ lực lượng cho trận đấu tiếp theo với CLB Hải Phòng.

Chúng tôi chấn thương, không có lực lượng tốt nhất. Giữ hòa đã là tốt rồi. Tôi biết các cổ động viên phản ứng dữ dội. Nhưng tôi nghĩ tinh thần thi đấu cầu thủ rất tốt, họ đã làm hết sức mình. Trận thua này tôi là người có lỗi. Tôi chịu trách nhiệm với toàn thể CĐV".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm