'Thất bại' với hotboy Tiến Vũ rồi lại bị từ hôn, Hoàng Yến Chibi 'triệu hồi' Ngựa Hoang lên kế hoạch trả thù

10/06/2018 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thất bại trong tình yêu với Tiến Vũ ở “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến lại tiếp tục "đổ vỡ" trong mối tình mới với đạo diễn sáng tạo Denis Đặng. Quá đau buồn vì liên tiếp bị bội bạc tình cảm, Hoàng Yến Chibi cùng nhóm bạn thân “Ngựa Hoang” đã quyết định đề ra chân lý mới là “No BoyFriend” cùng kế hoạch trả thù khá rùng rợn bằng bùa phép.

Chiều nay (10/6), Hoàng Yến Chibi đã có buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên No Boyfriend thể loại Electro Pop do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác.

Chú thích ảnh
Nhóm Ngựa Hoang thời trẻ của Tháng năm rực rỡ trong buổi ra mắt MV No Boyfriend

Đây là dự án âm nhạc được Hoàng Yến Chibi đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay, với sự tham gia của cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ: Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo. Bên cạnh đó, nhóm Ngựa Hoang phiên bản MV No Boyfriend còn có thêm ba thành viên mới là: ca sĩ Vân Shi, diễn viên Tuyết Anh, ca sĩ Trang Thiên. Đặc biệt, nam chính cũng là đạo diễn sáng tạo của MV No Boyfriend - Denis Đặng. 

Chú thích ảnh
Hoàng Yến Chibi cùng ê-kíp thực hiện MV

MV No Boyfriend do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện, toàn bộ thời gian quay kéo dài liên tục 30 giờ. Với tinh thần thực hiện một sản phẩm tái xuất âm nhạc, cũng để hội ngộ nhóm Ngựa Hoang nên toàn bô diễn viên tham gia thực hiện MV đều không nhận cát-sê. Ngoài đời thực, Hoàng Yến Chibi và các diễn viên đều có mối quan hệ khá thân thiết nên quá trình thực hiện MV dù kéo dài tới 30 tiếng vẫn rất ăn ý. 

Hoàng Yến cho biết, riêng nữ diễn viên Jun Vũ đã phải quay tới 2 giờ sáng, mặc dù 5 giờ sáng có lịch làm việc tiếp tục, chỉ nghỉ ngơi được 30 phút nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ cô. Điều này đã khiến Hoàng Yến Chibi vô cùng cảm kích và xúc động.

Chú thích ảnh
Hoàng Yến Chibi 

Cũng tại buổi họp báo, Hoàng Yến nhiều lần nghẹn ngào, suýt bật khóc khi xem lại MV No Boyfriend. Theo cô, để mời được cả nhóm Ngựa Hoang tham gia MV miễn phí là điều rất may mắn, do đó, khi nhìn lại thành quả đã hoàn thành, cô không thể nén được xúc động. 

MV No Boyfriend

MV No Boyfriend hứa hẹn là sản phẩm âm nhạc đáng được mong đợi của Hoàng Yến Chibi trong năm 2018. Sau dự án này, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục tham gia các dự án điện ảnh và chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới ở nửa cuối năm 2018 để dành tặng khán giả. Cùng với ê-kíp, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 đã có những định hướng mới mẻ, khác biệt và đa dạng hơn cho phong cách của mình. 

Hoàng Yến Chibi ra mắt MV ca nhạc cổ trang sau 4 tháng 'mất tích'

Hoàng Yến Chibi ra mắt MV ca nhạc cổ trang sau 4 tháng 'mất tích'

Dường như MV ca nhạc với tạo hình cổ trang đang dần trở nên thịnh hành trong showbiz Việt.

M.T - Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm